Liverpool ra mắt áo đấu mới

svngheo

Thành viên mới
Cách đây ít giờ, Liverpool đã tung ra mẫu áo đấu sân nhà mới để phục vụ cho mùa giải 2020/21. Theo 7m bong da ,Đáng chú ý, sau 5 năm hợp tác với New Balance thì mùa tới, tân vương Premier League sẽ có nhà tài trợ áo đấu mới là Nike. Fb88tv tiết lộ, Hợp đồng mới của The Kop với gã khổng lồ nước Mỹ sẽ giúp họ thu về khoảng 30 triệu bảng mỗi năm.

Mẫu áo đấu sân nhà của Liverpool vẫn lấy màu đỏ truyền thống làm chủ đạo. Sự thay đổi lớn nhất là cổ áo cũng như ống tay có viền xanh ngọc. Cảm hứng cho thiết kế này đến từ áo đấu mà đội chủ sân Anfield sử dụng trong khoảng thời gian từ năm 1993 đến 1995.


Trên mạng xã hội, NHM Liverpool đã có những nhận xét trái chiều về áo đấu mới của đội nhà. Bên cạnh một vài ý kiến cho rằng viền xanh ngọc không thực sự bắt mắt thì NHM còn phàn nàn về mức giá khá “chát”. Cụ thể, theo kèo ma cao, nếu muốn sở hữu một chiếc áo đấu giống như các cầu thủ mặc, NHM sẽ phải bỏ ra 99,95 bảng Anh (tương đương khoảng 3 triệu VNĐ).

Do mẫu áo này ra mắt khá muộn và mùa giải đã kết thúc với Liverpool nên NHM đội bóng sẽ phải chờ đến các trận giao hữu trước mùa giải 2020/21 mới có thể chiêm ngưỡng dàn cầu thủ con cưng khoác lên mình áo đấu mới.
 
Bên trên