M.U ép Inter Milan gán cầu thủ trả nợ

svngheo

Thành viên
Vào hè 2019, Inter Milan đạt được thỏa thuận chiêu mộ Lukaku từ M.U với giá 80 triệu euro, kèm nhiều phụ phí dựa trên thành tích cá nhân của tuyển thủ Bỉ. Sau khi hoàn tất thương vụ “bom tấn” này, đội bóng Italia đã trả trước cho Quỷ đỏ 30 triệu euro, nợ 50 triệu euro còn lại.

Theo tờ Corriere dello FB88 Sport, trong hợp đồng 2 bên kí kết có điều khoản nêu rõ, "nếu Inter không đáp ứng bất kỳ thời hạn nào cho các khoản thanh toán đã thỏa thuận", ngay lập tức họ sẽ trở thành "con nợ của Man Utd", và buộc phải trả cho Quỷ đỏ 50 triệu euro còn nợ.


Theo nguồn tin Macao bookies, đến thời điểm này, Inter Milan không thể trả M.U phụ phí liên quan đến thành tích cá nhân của Lukaku. Vì thế, đội chủ sân Old Trafford đã kích hoạt điều khoản buộc Nerazzurri phải trả toàn bộ số tiền nợ như đề cập ở trên.

Do Inter Milan đang khủng hoảng tài chính nên họ rất khó trả M.U 50 triệu euro nợ. Thế nên, Quỷ đỏ đang đàm phán ‘ép’ Nerazzurri nhả tiền đạo Lautaro Martinez hoặc trung vệ Milan Skriniar cho đội chủ sân Old Trafford nhằm xóa nợ. Trong trường hợp giá Lautaro Martinez hoặc Milan Skriniar cao hơn số tiền Inter Milan đang nợ, theo link W88, Quỷ đỏ sẵn sàng trả một khoản phí bổ sung để đón 1 trong 2 cầu thủ này.
 

- Quảng cáo -

Bên trên