Masoffer là gì? Các bước đăng ký kiếm tiền với tiếp thị liên kết Masoffer

anhtu98

Thành viên
Ngày nay, khuynh hướng kiếm tiền trên mạng đang dần trở nên rộng rãi, không chỉ trong giới sinh viên mà còn lan ra toàn thị trấn hội. điểm cộng của hình thức kiếm tiền trên mạng ấy là chúng ta có thể tự chủ được thời kì, cho ra các nguồn thu nhập bị động, ít cần bỏ vốn. Affiliate marketing hay còn được gọi tiếp thị liên kết hiện nay đang là hình thức kiếm tiền được phổ quát người quan tâm và đi theo nhất, cũng bởi tính tuyệt vời và bền vững của nó.
Một trong ông lớn Affiliate Network đang hưng vượng hành ở Việt Nam không thể ko đề cập tới tiếp thị liên kết masoffer.
Masoffer là gì?[/b]
MasOffer là hệ thống hợp tác bán hàng thương nghiệp điện tử bằng tiếp thị liên kết lớn mạnh bởi doanh nghiệp cổ phần Eway (là doanh nghiệp chủ quản của AdFlex). Như vậy nên mà Masoffer có uy tín tương đối lớn mặc dầu tuổi đời còn non trẻ.
Masoffer là trung gian kết nối giữa các cửa hàng bán hàng, những sàn thương mại điện tử và những publisher.
Khác so với mô phỏng CPO của AdFlex một tẹo, bạn sẽ nhận được huê hồng lúc khách hàng tiến hành hành động như điền form, đặt hàng, đăng ký … qua đường link Affiliate mà MasOffer sản xuất.
MasOffer bắt tay hợp tác với hầu như đầy đủ các “ông lớn”(nhà cung cấp) trong lĩnh vực thương mại điện tử: Lazada, Tiki, Sendo, Nguyenkim, FPT, Adayroi, HC,… quy tụ vào 5 ngành chính: vốn đầu tư, chăm sóc sắc đẹp, du lịch, giáo dục, điện tử.
Và một lúc trở thành Publishers của MasOffer bạn thuận tiện có thể tạo link tiếp thị liên kết đến bất kỳ sản phẩm nào có trên những trang sản xuất sản phẩm nhà sản xuất của dịch vụ.
Masoffer cũng là cái tên mà newbie không nên bỏ qua với các ích lợi network đem lại sau: • Kho sản phẩm phong phú, phổ biến, luôn cập nhật các sản phẩm hot trên thị trường trong khoảng những nhà sản xuất uy tín có tiếng tăm lớn như Lazada, Tiki, Sendo,….. Với đa dạng sản phẩm rộng rãi, phong phú trên phổ quát ngành từ điện tử, điện máy đến du lịch, cá tính, giáo dục…  Tỉ lệ san sớt cao đứng top thị trường lên tới 20%  các bước đăng ký xét duyệt chóng vánh, thuần tuý sau khi trở nên Publishers có thể ngay tức khắc tham gia các chương trình tiếp thị.  hỗ trợ liên tục, mau chóng 24/7  cung ứng phương tiện giúp tiện lợi hơn trong việc kinh doanh và tối ưu hiệu quả. tiện dụng tùy biến theo nhu cầu và đổi mới ko ngừng: những dụng cụ giúp gia cải thiện chuyển đổi, tạo link, extension… sản xuất các phương tiện quảng cáo banner hình ảnh thông minh, dễ dàng chọn lọc ngoài mặt, kích thước, tùy chỉnh thời kì hiển thị.  Tin cậy, thanh toán đảm bảo: cộng tác trên quan điểm tin cậy, MasOffer luôn rút ngắn thời gian chờ, trả tiền nhanh chóng, bảo đảm thời kì đã cam kết: huê hồng sẽ được trả tiền tự động trong khoảng ngày 20 hàng tháng qua account nhà băng.  Giao diện gần gũi với các bạn luôn cập nhật rõ ràng cụ thể cho Publisher có thể biết được số đơn hàng được mua trong ngày, số tiền hoả hồng thành công và đang được duyệt y.
quy trình đăng ký kiếm tiền với Masoffer
thao tác 1[/b]: Đăng ký account tại: pub(.)masoffer-com

Đăng ký Masoffer
ví như chưa sẵn sàng, Masoffer cho phép bạn thăm quan dưới dạng đăng nhập demo

Sau khi đã quyết định đăng kí account các bạn có thể chọn “Đăng ký”
Tại đây bạn sẽ điền các thông tin như: Tên đông đảo, Tên đăng nhập, Email, Số điện thoại , traffic ( Website, Social, Google), Chiến dịch (CPL, SPS), Mật khẩu

rút cuộc các bạn chọn “Tôi đồng ý với điều khoản và điều kiện” để hoàn thành quy trình đăng kí
thao tác hai: công nhận email
Sau khi đăng ký, thì các bạn sẽ nhận được một email như thế này. bạn bấm vào nút Kích hoạt tài khoản trong mail để kích hoạt tài khoản.

giả dụ có thông tin như thế này tức là account của bạn đã được kích hoạt thành công rồi.
Vậy là bạn đã đăng kí thành công và có thể đăng nhập vào hệ thống

bước 3: Cập nhật thông tin tài khoản
lúc đăng nhập vào account thì các bạn sẽ thấy thông báo như này. các bạn bấm vào thông báo Chứng minh thư & thông báo thanh toán để cập nhật những thông báo theo bắt buộc. • Cập nhật: thông báo trả tiền
thông thường những Publishers sẽ chọn hình thức thanh toán qua “Tài khoản ngân hàng”

các bạn cũng có thể chọn hình thức thanh toán qua Paypal.
 • Cập nhật: Chứng minh thư

Sau lúc hoàn thiện quy trình bạn có thể bắt tay ngay vào kiếm tiền với Masoffer.
bạn có thể xem thêm: tiếp thị liên kết alibaba
Chúc bạn thành công!
 
Bên trên