Mắt lá răm liệu có còn đáng trăm quan tiền

vienthammyhanoi

Thành viên
Từ xưa dân gian đã truyền tai nhau câu ca: “Những người con mắt lá răm, lông mày lá liễu đáng trăm quan tiền”. Việc sở hữu đôi mắt lá răm, hàng mi mượt là yếu tố làm nên vẻ đẹp giai nhân. Nhân tướng học cho rằng, người có mắt lá răm được rất nhiều người yêu mến, thông minh và sống rất chân thật. Mắt lá răm cũng được đánh giá là con mắt đa tình.
Phụ nữ có đôi mắt lá răm rất biết chăm lo cho cuộc sống vợ chồng và công việc gia đình.
Tuy nhiên ngày nay khi quan niệm về cái đẹp đã thay đổi thì quan niệm thẩm mỹ cũng có thể thay đổi theo. Họ quan niệm rằng sở hữu cặp mắt rõ ràng đẹp.
Tiếng mắt lá răm rất đa tình nên nhiều người không tự tin vì đôi mắt của mình đã luôn tìm cách trang điểm mắt to hơn. Số khác tìm đến dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ mắt, nhấn mí mắt để tạo đôi mắt 2 mí tự nhiên, cân đối.

Hiện nay các cô gái thích đôi mắt to tròn dễ thương hơn
Nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to đẹp tự nhiên

Một số người sở hữu mắt lá răm hoặc mắt một mí, mí lót đều tìm đến nhấn mí Hàn Quốc để có được đôi mắt 2 mí đẹp tự nhiên. Đây là cách làm mắt hai mí không cần phẫu thuật.
Bác sĩ sẽ dựa trên những điểm đã xác định trước đó và tạo sự liên kết giữa da mí và nâng nâng mi, hoặc sụn mi để tạp nên nếp mí hình thành rõ ràng, cân đối.
Nhấn mí Hàn Quốc có ưu điểm chính là không phẫu thuật, không tác động dao kéo và không cắt rạch nên sẽ không đau đớn và không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của bạn.
Mắt lá răm tốt hay xấu phụ thuộc vào quan niệm thẩm mỹ của mỗi người.Và những thông tin tướng số cũng chỉ mang tính chất tham khảo. Trào lưu nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt to tròn, đẹp tự nhiên. Vì thế bạn muốn chỉnh sửa mắt hãy cân nhắc chọn địa chỉ nhấn mí uy tín, bác sĩ tư vấn cặn kẽ, đảm bảo an toàn.
Xem thêm: http://giambeotunhien.net/mat-la-ram-la-nhu-the-nao-mat-la-ram-co-con-dang-tram-quan-tien.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên