Mắt Môt Mí Có Đẹp Không?

vienthammyhanoi

Thành viên
Nhấn mí Hàn Quốc là khái niệm không còn quá xa lạ với các bạn trẻ. Hiện nay tại các địa chỉ thẩm mỹ thường có 2 hình thức nhấn mí là nhấn mí thông thường và nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí to tròn
Đây là giải pháp hoàn hảo để tạo được đôi mắt 2 mí trẻ đẹp mà không cần phẫu thuật, cắt rạch động chạm dao kéo, nên không để lại sẹo.
Nếu như kỹ thuật nhấn mí thông thường là luồn chỉ qua 3-5 điểm tại mi mắt để tạo nên nếp mí cân đối. Thời hạn của nhấn mí thông thường là 3 – 5 năm. Nhưng với công nghệ nhấn mí Hàn Quốc thì có thể tạo nên nếp mí sâu và rõ ràng hơn, đôi mắt đẹp lâu dài.
Khi đã có ý định nhấn mí thì bạn nên tìm hiểu kỹ địa chỉ nhấn mí ở đâu đẹp. Đây là yếu tố quan trọng quyết định kết quả nhấn mí đẹp hay không.
Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc nhanh, an toàn và đã nhận được sự tin tưởng của rất nhiều khách hàng.
Tại đây Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn sẽ kiểm tra, đo vẽ, đánh dấu tại các điểm cần nhấn mí. Sau đó sát trùng, gây tê để có thể giảm bớt tâm lí lo lắng, sợ đau của khách hàng. Khéo léo tạo sự liên kết giữa da, cơ nâng mi hoặc sụn mi để tạo mí đều đẹp.
Phương pháp nhấn mí Hàn Quốc được thực hiện trong khoảng 15 – 20 phút mà không cần cắt da, không đau, không để lại seo nên cực kỳ an toàn.
Xem thêm tại: http://thammynu.com/mat-mot-mi-co-dep-khong.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên