Mẹo hay chọn giày cho mẹ bầu vừa đẹp vừa an toàn

Sankid Studio

Thành viên mới
Mẹo hay chọn giày cho mẹ bầu vừa đẹp vừa an toàn

Quãng thời gian thai kỳ mẹ bầu cần giữ an toàn trong khi di chuyển. Bởi vậy, lựa giày sao cho phù hợp là điều cần thiết giúp đảm bảo an toàn cho cả mẹ và bé. Cùng học ngay với Sankid Studio mẹo hay chọn giày cho mẹ bầu. Làm sao để vừa đẹp vừa an tâm đi lại nhé.

https://sankid.vn/tin-tuc/meo-hay-chon-giay-cho-me-bau-vua-dep-vua-an-toan.html

Với mẹ bầu ở giai đoạn thai kỳ, nhất là những ngày cuối sẽ càng ngày càng thay đổi về thể trạng cơ thể. Bởi vậy để có sự thoải mái và an toàn phụ thuộc nhiều vào đôi giày mà bạn mang theo. Bên cạnh việc chọn giày cho bà bầu lý tưởng, nên dành ra thời gian trong ngày để ngâm chân và mat – xa giúp lưu thông máu, tốt cho cả mẹ và em bé.

Không chỉ vậy, hãy học ngay các cách phối đồ cho bà bầu đẹp để luôn tự tin và rạng rỡ. Việc lựa chọn đôi giày ưng ý cùng những set phù hợp, thời trang sẽ giúp mẹ bầu luôn cảm thấy vui tươi. Hơn hết, các mẹ bầu sẽ luôn có những bức ảnh đẹp khi chụp ảnh bầu mọi lúc.

Mong rằng với các mẹo nhỏ mà Sankid Studio đã gửi gắm, các mẹ sẽ có thêm được những bí quyết hay để chuẩn bị cho quãng thời gian này. Chúc các mẹ bầu luôn luôn xinh đẹp và có sức khỏe tốt. Đừng quên luôn có Sankid đồng hành cùng các mẹ và bé trên mọi chặng đường nhé
 

- Quảng cáo -

Bên trên