Mẹo nhỏ giúp chọn cơ sở sửa chữa nội thất uy tín

doremon95

Thành viên mới
Thời gian dài sử dụng trong điều kiện môi trường thay đổi khiến cửa ra vào hoạt đồng không còn trơn tru nữa. Khi khung tường nở ra, cánh cửa kẹt trong khung, ngoài ra còn do bụi bẩn tích tụ. Một loạt các vấn đề xảy ra với cửa ra vào. Chẳng hạn như bề mặt cửa xuống cấp, có thể xảy ra với bất kỳ loại cửa nào. Các cửa ra vào đôi có thể bật ra khỏi trục xoay, và các cửa có chốt có thể bị kẹt trong khung của chúng. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ gợi ý giúp bạn cách sửa chữa nội thất với một số loại cửa nội thất.Sửa chữa nội thất – Không hề đơn giản

Sửa chữa cửa trượt
Nếu một cánh cửa liên kết bị chà xát vào thanh nẹp
Xác định các điểm mà nó liên kết bằng cách trượt một dải mỏng các tông hoặc gỗ giữa cửa và các hốc. Sau đó đánh dấu các khu vực mà cánh cửa được gắn với một cây bút chì. Tìm sự tích tụ của sơn tường thường là thủ phạm. Sửa chữa nội thất cửa bằng cách giữ một cây đục gỗ sắc nét phẳng trên bề mặt, và cắt giảm phần dư thừa. Sau đó làm phẳng bề mặt bằng giấy nhám mịn.

Nếu không làm như vậy, hãy thử điều chỉnh bản lề.
Nhiều cửa gắn vào góc trên của thanh nẹp hoặc kéo qua thảm. Đóng cửa, và kiểm tra xem nó khớp như thế nào trong ô. Tìm điểm chặt chẽ, và đảm bảo cạnh trên cùng của cửa là cấp. Nếu nó có vẻ vượt quá so với mức ban đầu nguyên nhân có thể là lắng xuống hoặc sụt giảm.

Bạn thường có thể giải quyết vấn đề này bằng cách thay thế ốc vít trung tâm của bản lề trên bằng một ốc vít dài hơn 2 ½ cm, hơi lệch về phía trung tâm của thanh nẹp. Thứ nhất, làm sạch bất kỳ bụi bẩn, và sửa chữa hoặc thay thế bản lề cong. Lắc nhẹ ốc vít và thắt chặt các ốc vít khác đảm bảo bản lề. Nếu không thể thắt chặt, hãy sửa lại các lỗ vít bằng cách đóng gói chúng bằng một miếng keo dán keo. Sau đó thay thế các ốc vít.

Một thủ phạm khác gây hỏng cánh cửa liên kết dẫn đến cần phải sửa chữa nội thất là do độ ẩm, có thể gây ra sự nở của . Để khắc phục điều này, có thể bạn sẽ phải tháo bỏ cửa và cắt. Trước khi tháo bỏ cửa ra vào và lập kế hoạch, đầu tiên hãy thử chà nhám các khu vực thô, tiếp theo là giấy nhám.Sửa chữa nội thất – Không hề đơn giản

Làm thế nào để làm phẳng cánh cửa
Sử dụng bút chì, đánh dấu khu vực được lên kế hoạch trên cả hai khuôn mặt của cửa. Thông thường, bạn có thể trượt giữa cửa và thanh nẹp dọc theo cả hai bên và trên cùng. Đặt cửa trên cạnh, và sử dụng lưỡi dao sắc để cắt, làm phẳng mặt lồi gỗ. Lát lên trên hoặc dưới cùng của đường ray hoặc bản lề bản lề nếu đó là nơi cửa đóng. Tránh lập khoang khóa – không chỉ là mặt bình thường được uốn lượn để có thể vừa vặn, nhưng cũng có thể bào mòn nó theo cách mà khóa có thể phù hợp. Giữ ở một góc nhỏ và phẳng với bề mặt. Đừng cắt quá nhiều, cửa sẽ co lại khi không khí khô hơn. Kết thúc bằng cách phủ các cạnh cửa và các thanh nẹp bằng chất parafin.

Để đảm bảo sửa chữa nội thất chính xác hãy liên hệ dịch vụ của chúng tôi

DỊCH VỤ SỬA CHỮA – LẮP ĐẶT NỘI THẤT

Hotline: 0968 950 867

Địa chỉ 1: 127 Hoàng Tăng Bí, Đức Thắng, B.Từ Liêm, HN

Địa chỉ 2: 58/3 Vũ Trọng Phụng, Thanh Xuân, HN

Địa chỉ 3: 43/166 Dịch Vọng, Cầu Giấy, Hn

Mail: [email protected]

Website: suachuangay.com
 

- Quảng cáo -

Bên trên