Milkbase/Espresso và sự hòa nguyện tuyệt vời của hương vị

hoanggviett

Thành viên
Cà phê và sữa đã tạo nên những định nghĩa muôn đời và mang tính biểu tượng như Cappucino, Latte hay Mocha… Nhưng chính Milkbase/Espesso mới là sự va chạm khổng lồ của vũ trụ cà phê và sữa ngọt, mang đến những tiểu hành tinh hương vị kỳ thú cho người thưởng thức.

Milkbase/Espresso là khái niệm mô tả tổng quan và chính xác không gian sáng tạo giữa cà phê và sữa. Một tỷ lệ cố định giữa cà phê và sữa sẽ mang đến những cái tên đương thời nhiều cửa hàng cà phê đang sử dụng. Hãy xem đâu là tỷ lệ phù hợp cho khẩu vị và tinh thần của bản thân:

CAPPUCCINNO


Mang cái tên đáng yêu, với âm sắc khiến người ta liên tưởng đến cậu bé người gỗ Pinocchio trong tác phẩm truyện cổ tích nổi tiếng, Cappucino được lòng nhiều người đến với cà phê.

Cappuccino bao gồm 3 thành phần chính: cà phê espresso, sữa nóng và bọt sữa. 3 tầng sắc thái của trưởng thành, nông nổi và dịu dàng tạo nên một tách cappuccino không thể hài hoà hơn cho mọi lứa tuổi.

Lớp bọt sữa (foam) tăng độ béo, hương thơm cho kem sữa và giảm độ chua, đắng của vị cà phê, giúp tách cà phê trở nên tròn vị và nhẹ nhàng hơn. Cũng chính lớp foam mềm mịn ấy buông mình giữ nhiệt, giữ hương cho tầng cà phê và sữa nóng phía dưới, để mỗi tách Cappu đến tay đều luôn ấm nồng thơm cả buổi trò chuyện.

Mấy bạn công nhân tại Xưởng cũng luôn cậy lớp bọt kia mà thể hiện cái hồn và dấu ấn riêng qua mỗi tách cappuccino đưa đến tay khách hàng.

>> Tìm hiểu thêm về hương vị của Specialty Coffee in Da Nang

LATTE


“Chờ lát-nghe bạn sẽ có Lát-te”. Cũng là một thức uống trong tệp Milkbase/Espresso, Latte “đứng đắn” và “trưởng thành” hơn Cappucino ở những thành phần và cách phối vị. Cũng với 3 nguyên liệu chính: cà phê espresoo, sữa nóng và bọt sữa, tách Latte được tạo thành. Nhưng phần bọt sữa ít hơn hẳn, khiến latte chỉnh chu và không còn mơ mộng như một tách Cappu nhẹ nhàng.

Latte thường được dùng trong những chiếc cốc thuỷ tinh khá to. Để lại phía trên là một bức hoạ khiến lòng người thưởng thức cứ phải kiềm mình mà không dám phá vỡ đi những tâm tư và sự đáng yêu trong tách cà trước mặt.

FLAT WHITE


Đến Flat White, tỷ lệ cà phê và sữa lại càng trở nên phức tạp và khó kiểm soát. Với Espresso và sữa ấm, Flat White từ nền sữa mượt ngọt dịu tôn lên vị cà phê mạnh mẽ. Lượng cà phê ở Flat White đậm và nặng hơn so với Latte,

Chiếc tách sứ nhỏ nâng đỡ bao tầng hương vị, để Flat White phù hợp một sáng nắng nhẹ vui tìm ý tưởng hài hoà mới.

CAFE MOCHA


Đặc sắc giữa vị đắng và ngọt ngào của cà phê và socola, Mocha đem đến sự quyến rũ khó cưỡng kỳ lạ. Mocha sử dụng socola đắng phối kết cùng vị espresso đậm sâu và một ít chất sữa ngọt dịu dàng.

Mocha phù hợp cho những ngày đông se lạnh, với hơi thở phả khói trong sương, hoà trong hơi nước ấm nồng từ Mocha. Không gì hoàn hảo hơn ngoài một nụ hôn ấm mùa đông và một tách Mocha quyến rũ như đôi môi người con gái.

>> Khám phá về Roastery Coffee in Da NangCoffee Roaster in Da Nang

MILKBASE/ESPRESSO


Những khái niệm huyền thoại của cà phê gói gọn trong định nghĩa Milkbase/Espresso tại 43 Factory Coffee Roaster. Nếu chọn Milkbase/Espresso, bất ngờ và trải nghiệm là những điều các bạn thân mến có thể mong chờ. Điều làm nên những thức uống tại Xưởng không phải là một tỷ lệ mặc định cố hữu, mà là hai yếu tố trong chính tên gọi của thức uống: Cà phê và Sữa. Tuỳ theo loại cà phê bạn chọn, Barista sẽ tư vấn và lựa chọn tỷ lệ sữa phù hợp, thể hiện rõ nét đẹp của vị cà.

Cà phê và chủng cà phê là điều khách hàng cần lưu tâm trước tiên. Hương vị cà phê – những thức trái cây kỳ thú – mang trong mình cả vạn kiểu khí hậu và cảnh quan. Finca El Cascara thoảng thơm hương vị cũng trái đào, trái mận, những thức quả stoned fruit nhẹ ngọt dịu dàng. Fazenda São Benedito là cả miền miệt vườn trái cây nhiệt đới, hào sảng và tươi mát. Hay nhẹ nhàng thoảng hương hoa nhài nữ tính với những hạt cà từ Reko Washing Station và ấn tượng, mới mẻ nhưng cũng truyền thống từ vị cam tươi và trái cây họ quýt của Gura Factory AA.

Sau đến là vị Sữa ngọt. Sữa đặc ngọt đậm đắm say với body dày, lưu lại vị giác lâu trên đầu môi và khoang miệng. Sữa dừa lại béo, ngậy và sảng khoái như mở ra cả một miền biển đẹp tươi với những sảng gió mặn mòi. Oat milk lại sáng và cho vị thanh, khó gần khó nếm, nhưng đã quen lại chẳng muốn đổi hương. Và Dairy milk truyền thống, vẫn là vị sữa khó rời của người thưởng cà phê muôn đời.

Từ hai sự lựa chọn của bạn thân mến, cùng kỹ năng và kinh nghiệm đến từ những người công nhân nhà Xưởng, Milkbase/Espresso cho sự va chạm của cà phê và sữa ngọt muôn lần lựa chọn.


Nguồn : https:/43factory.coffee/milkbaseespresso-su-va-cham-cua-vu-tru-ca-phe-va-sua.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên