Mua Android Tv Box ở đâu uy tín tại Đà Nẵng ?

thanhka212

Thành viên mới
Mua Android Tv Box ở đâu uy tín tại Đà Nẵng ?

Sau thời gian trải nghiệm tất cả các sản phẩm Android Tv Box ở tât cả các phân khúc. Dadung.net xin thực hiện bài viết này để giúp các bạn lựa chọn được sản phẩm Android Tv Box tốt nhất năm 2016. Sản phẩm Android Tv Box nào mới nhất, bền nhất, tốt nhất, cấu hình mạnh nhất trong năm 2016.1 . Đầu tiên sẽ là phân khúc từ 1-2 triệu:


Trong phân khúc này nổi lên rất nhiều tên tuổi của các hãng khác nhau. Nhưng Dadung.net khuyên các bạn nên chọn một trong những sản phẩm sau:


Thứ nhất ANDROID TV BOX M8S S812 RAM 2GB GIÁ 1.390.000 đ
Lý do tại sao ư?


Thứ nhất đây là một sản phẩm rất mạnh với cấu hình khủng khi nó được hỗ trợ chip Amlogic S812 RAM 2GB, card đồ họa Penta Core, bluetooth 4.0 bộ nhớ trong eMMC. Thứ 2 giá thành của sản phẩm rất vừa phải chỉ từ 1390K. Thứ 3 sản phẩm được phân phối bởi Dadung.net (một đơn vị phân phối Tv Box thuộc dạng uy tín nhất Việt Nam hiện nay).


– Còn nếu bạn muốn dùng một Android Box RAM 2GB chip A9 bắt WIFI nhanh mạnh

Dadung.net khuyên bạn nên dùng GR PLUS. Một phiên bản nâng cấp của GR BOX (GR BOX đã quá nổi tiếng trong cộng đồng Android Box tuy nhiên mới dây hãng ENYBOX đã tung ra một bản nâng cấp với RAM 2GB có lên là GR PLUS).


2. Tiếp theo sẽ là phân khúc 2-3 triệu:


Trong phân khúc này thì cấu hình đã mạnh lên rất nhiều, khách hàng ở phân khúc này ngoài việc chú trọng đến các nhu cầu căn bản thì còn chú trọng đến việc chơi game.


Trong phân khúc Android Tv Box từ 2-3 triệu này có rất nhiều sản phẩm Android Tv Box tốt , nhưng theo Dadung.net sản phẩm tốt nhất cấu hình mạnh nhất giá tốt nhất hiện nay đó chính là :


Thứ hai Android TV Box MECOOL BB2 BOX Amlogic S912 GIÁ 2.100.000 đ

Dadung.net chắc chắn đây là một sản phẩm VÔ ĐỐI VỀ CẤU HÌNH và VÔ ĐỐI VỀ MỨC GIÁ.MECOOL sở hữu chip lõi tám Amlogic S912 (đây là loại chip cao cấp nhất của Amlogic), RAM 2GB, bộ nhớ trong 16GB eMMC, wifi băng tần kép, bluetooth 4.0 hỗ trợ anten bắt WIFI ngoài cực mạnh.


Nếu các bạn vẫn chưa biết được sức mạnh của MECOOL BB2 BOX Chip Amlogic S912 so với các dòng Android TV Box khác như thế nào thì mời các bạn tham khảo bài viết sau:


XEM THÊM :Sức mạnh và hiệu năng của Mecool Tv Box với các Android Tv Box khác như thế nào?


Xem VIDEO MECOOL XEM MYK+ cực nét:


Xem VIDEO REVIEW TỔNG QUÁT MECOOL:


Hi vọng qua bài viết này Dadung.net sẽ giúp các bạn chọn được cho mình một sản phẩm Android Tv Box tốt nhất phù hợp với nhu cầu sử dụng của mình nhất.


Quý khách hàng có nhu cầu mua Android Tv Box tại TP Đà Nẵng có thể ghé địa chỉ dưới:

Địa chỉ: 53 Hàm Nghi, Quận Thanh Khê, TP Đà Nẵng.
Số điện thoại: 0931 921 291

Còn đối với khách hàng tại TPHCM các bạn có thể đến địa chỉ:

Địa chỉ: 137A Phan Đăng Lưu, P2, Phú Nhuận.
Số điện thoại: 0969 48 38 48


DADUNG.NET Tự hào là nhà phân phối sản phẩm Android TV Box hàng đầu tại Miền Trung & Tây Nguyên .
 
Bên trên