Nâng cấp HOT : GIỜ VÀNG NHẬN LƯỢT QUAY SLOT MIỄN PHÍ VWIN

winwin104

Thành viên


Khuyến mãi GIỜ VÀNG tại VWIN mùa World Cup được NÂNG CẤP HOT hơn bao giờ hết. Thể thức nhận thưởng đơn giản hơn với chỉ tối thiểu 100 vnd trong khi đó thời gian thư thả hơn và áp dụng dành cho thành viên có thể đăng ký linh hoạt tùy ý bất kỳ. Quá dễ ăn dành cho bạn phải không?!

Chỉ cần thành viên giao dịch trong khung giờ cố định từ 11h giờ sáng đến 6h chiều sẽ nhận được 30 vòng quay slot miễn phí, thử vận may ngay hôm nay.

Với 30 lượt quay slot miễn phí tại Starlight Princess, cơ hội để nổ hũ là hoàn toàn khả thi. Bởi đây là trò chơi dễ chơi, dễ thắng trong số các slot game đình đám tại VWIN hiện nay.Gửi tiền mỗi ngày từ 11h giờ sáng đến 6h chiều tại Vwin để nhận vòng quay SLOT miển phí, thắng ăn tiền thật! Thành viên có thể đăng ký bất kỳ lúc nào trong ngày để nhận thưởng!ĐIỀU KIỆN & ĐIỀU KHOẢN

1. Thời gian khuyến mãi : 00:00 06/12/2022 - 23:59 14/12/2022 (GMT+7).

2. Áp dụng cho tất cả thành viên Vwin trong thời gian khuyến mãi.

3. Thành viên cần có tổng tiền gửi 100 VND trong thời gian 11h giờ sáng đến 6h chiều và đăng ký tại ĐÂY bất kỳ thời gian nào trong ngày để nhận khuyến mãi.4. Khuyến mãi dành cho 888 thành viên đầu tiên gửi tiền và đăng ký sớm nhất.

5. Thành viên được nhận khuyến mãi 1 lần/ ngày.

6. Tiền rút tối đa 6,000 VND.

7. Vui lòng đăng ký nhận vòng quay sau khi gửi tiền thành công. Vòng quay sẽ được cập nhật sau 24 giờ và có giá trị trong vòng 24 giờ tính từ thời điểm cập nhật.

8. Chương trình này không được tham gia cùng lúc với các khuyến mãi khác.

9. Vwin có quyền sửa đổi, tạm ngưng hoặc kết thúc chương trình mà không cần thông báo hoặc giải thích.

10. Điều kiện & Điều khoản chung của Khuyến mãi được áp dụng.
 

- Quảng cáo -

Bên trên