Nano Fandy

Dang

Thành viên
Nano Fandy – Thời tiết tại Việt Nam vào công đoạn Thu – Đông vốn khá bất thường. Đặc thù với các cơn mưa thiên nhiên xen lẫn những đợt nắng nóng gay gắt. Đôi lúc khiến ta vấp vào những hoàn cảnh thật tréo ngoe. Đang nắng đẹp, đang tung tăng tản bộ trên đường bên đôi giày ưa thích. Bỗng từ đâu! Một cơn mưa bất chợt buông xuống, khiến “con cưng” vốn được bạn “nâng như trứng, hứng như hoa” bị vấy phải kha hơi vết bẩn khó chịu. Khó tẩy rửa, vệ sinh một cách triệt để, vừa tác động tới độ bền về lâu về dài.

Phòng bệnh hơn chữa bệnh!

Trải qua giai đoạn Nhận định, cung ứng và thử nghiệm. Fandy shop giày thể thao ở đà nẵng đã có thể tự tin giới thiệu đến các bạn một phương pháp tối ưu. Một lớp giáp vô hình giúp những đôi giày của các bạn trở nên “bất khả xâm phạm” trước bất cứ tác nhân gây bẩn nào. Ngay bây giờ, hãy cộng chúng tôi Đánh giá thật tận tường về Fandy Nano – Sản phẩm gạnh Nano chống nước Trước tiên cộp mác Fandy!một vài thông báo đơn thuần về bình xẹp chống thấm nước Fandy

Về sản phẩm, ghé chống nước Fandy Nano là sản phẩm vệ sinh & kiểm soát an ninh cho giày thể thao Việc ban đầu được Fandy nghiên cứu, cũng như độc quyền sản xuất theo dây chuyền khép kín. Đảm bảo khả năng không thấm nước dài lâu chỉ cần khoảng dài. Đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn về thành phần trong sản phẩm, nhắc đến như: không tác động tới chất liệu, không loang màu hay có mùi khó chịu, không đựng chất gây ung thư và an toàn tuyệt đối cho da.Về ngoại hình bên ngoài, sản phẩm dùng chất liệu Inox chắc chắn, ngoại hình vỏ mang đậm tính “Signature” với logo Fandy được đặt chính giữa. Kế bên những Slogan về thương hiệu và sản phẩm gồm “Make Your Way” / “The Ultimate Rain & Stain Resistant Barrier”. Cách phối màu gồm chỉ 2 sắc Đen – Vàng, dù thuần tuý nhưng lại mang đến sản phẩm vẻ ngoài chẳng thể ấn tượng hơn.Về công năng, ngoài khả năng chống thấm nước tuyệt đối, sản phẩm còn giúp giày khắc phục bụi bẩn xúc tiếp vào lớp chất liệu (Đã qua thử nghiệm). Bình ké sử dụng được rộng rãi lần cho phổ quát loại giày khác nhau. Hiệu quả dùng có thể kéo dài tới 1 tháng ví như ko gặp phải mưa to trực tiếp.

Hướng dẫn dùng bình xẹp Fandy Nano đúng cách

Để dùng Fandy Nano đúng cách, chúng ta nên tiến hành theo những bước sau đây:

Vệ sinh giày sạch sẽ trước lúc sử dụng xẹp Fandy Nano

Hãy vững chắc rằng, đôi giày của bạn đã hoàn toàn sạch sẽ và khô ráo trước lúc tiến hành ké lớp Nano chống nước. Hạn chế việc giặt giày bằng máy hoặc phơi dưới ánh nắng trực tiếp để tránh ảnh hưởng tới chất liệu của giày.thực hiện ghé lớp Việc ban đầu trong khoảng Fandy Nano

Sau lúc giày đã sạch và hoàn toàn khô ráo. Việc ban đầu, hãy phủ quanh đó giày bằng một lớp kẹ Fandy Nano, để khô bỗng dưng trong 20 – 15phút. Trước khi xịt nhớ lắc đều bình lên các bạn nhé!

kẹ lớp Tiếp đến cho giày với bình ghẹ nano không thấm nước từ Fandy

Tiếp đến là lớp ghẹ thứ 2, bạn cần xịt rộng rãi hơn, có thể để giày khá ướt một tí, rồi phơi khô càng lâu càng tốt. Như vậy, đôi giày của các bạn đã chính thức “bất tử” nhờ lớp giáp nano vô hình của Fandy bảo kê rồi đấy!như vậy, chúng ta đã cộng nhau trải qua tất tần tật các thông tin chi tiết, thiết kế, hướng dẫn sử dụng…của bình ghẹ Fandy Nano. Nếu như đang tìm kiếm một sản phẩm thời thượng, một đôi giày phong cách, một vài giày thể thao tại Đà Nẵng, Fandy luôn có những chọn lựa “đáng đồng tiền bát gạo” nhất dành cho các bạn.

ví như bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm tại Fandy.
 
Bên trên