Nc247info tổng hợp: Chủ tịch Barca có nguy cơ bị sa thải

nhacai

Thành viên mới
Cuộc bỏ phiếu về việc ông Josep Bartomeu có tiếp tục giữ chức chủ tịch của Barca hay không sắp được diễn ra.

Xem thêm: https://nhacai247.info/huong-dan-ca...ong-phat-goc-odd-even-corner-kinh-nghiem-choi

Theo Marca, ông Bartomeu có thể kết thúc nhiệm kỳ trước thời hạn. Đã có hơn 16.500 lá phiếu hợp lệ được thu thập trong cuộc bỏ phiếu bất tín nhiệm.
Ngay khi các chữ ký này được xác minh, Barca sẽ chuẩn bị cuộc trưng cầu để quyết định số phận của Chủ tịch Bartomeu. Marca cho biết nếu 2/3 số hội viên bỏ phiếu chống trong cuộc trưng cầu này, Barca sẽ buộc phải sa thải Bartomeu và chuẩn bị cuộc bầu cử chọn ra tân chủ tịch.


Ông Bartomeu không được lòng số đông tại Barca. Ảnh: Getty.
Trước Bartomeu, từng có 2 chủ tịch Barca rơi vào hoàn cảnh này. Tuy nhiên, ở cuộc bỏ phiếu sau đó, họ không bị sa thải.
Sau khi mùa giải 2019/20 kết thúc, hình ảnh của ông Bartomeu trở nên xấu xí hơn nhiều trong mắt các cổ động viên cũng như một bộ phần cầu thủ Barca. Hồi tháng 9, Catalunya Radio cho biết ông cân nhắc ý định từ chức.
Ông Bartomeu từng bị chỉ trích nhiều khi vướng nghi án thuê một công ty truyền thông để bôi nhọ hình ảnh của Lionel Messi, Gerard Pique hay Xavi Hernandez. Ông muốn hạ uy tín của những cầu thủ có sức ảnh hưởng ở Barca.
Mọi thứ lên đến đỉnh điểm khi Bartomeu mâu thuẫn nặng nề với Lionel Messi, thần tượng số một tại Barca. Chủ tịch Barca ngăn không cho Messi ra đi dù siêu sao người Argentina gửi bản burofax đòi chấm dứt hợp đồng trước thời hạn.
Trong thương vụ Luis Suarez chuyển đến Atletico Madrid, Messi cũng lên tiếng chỉ trích ban lãnh đạo Barca trên trang cá nhân. Siêu sao người Argentina cho biết Suarez không đáng phải chia tay Barca theo cách như vậy.

Video sẽ chạy sau3Hủy
 

- Quảng cáo -

Bên trên