Nc247info tổng hợp: Chuyên gia 'ngả mũ' với Saliba

nhacai

Thành viên
Làm khách trên sân của Brentford, Arsenal được dự đoán sẽ trải qua 90 phút đầy khó khăn do thầy trò HLV Thomas Frank mới chỉ đón nhận một thất bại kể từ đầu mùa. Dù vậy, mọi thứ đang diễn ra hoàn toàn thuận lợi đối với Pháo thủ, họ tạo ra một thế trận lấn lướt và sớm có được bàn thắng mở tỷ số nhờ công của William Saliba ở phút thứ 17.

Xem thêm: Link vao Lucky88


Theo quan điểm đến từ Nedum Onuoha, trung vệ người Pháp thực sự đã có một pha đánh đầu tuyệt vời và rất khó để thủ thành bên phía Brentford cản phá. Trao đổi trên BBC 5 Live, cựu hậu vệ của Manchester City nhận định:

 - Bóng Đá
"Đó là một cú đánh đầu rất tuyệt và hơn hết, rất khó để cản phá. Pha đánh đầu của William Saliba đã hướng bóng ra ngoài chiều rộng của cột gần, vì vậy, bạn nghĩ mình sẽ ổn. Nhưng tiếc thay, pha bóng này lại được thực hiện quá tốt nên giờ bạn đã bị dẫn trước 0-1."

Thực tế, khả năng hỗ trợ tấn công chưa bao giờ được đánh giá là điểm mạnh của Saliba. Trong suốt 52 trận đấu dưới màu áo Marseille, tài năng người Pháp không đóng góp được bất kỳ bàn thắng hay kiến tạo nào. Dù vậy, có vẻ như Saliba đã tập trung cải thiện khía cạnh này kể từ khi trở lại Arsenal. Bàn thắng vào lưới Brentford đã là pha lập công thứ hai của anh kể từ đầu mùa, kèm theo đó là một đường kiến tạo.

Huỳnh Phong - theo xevathethao.vn | 18:13 18/09/2022
 

- Quảng cáo -

Bên trên