Nc247info tổng hợp: Lĩnh cú đấm chí mạng, võ sĩ ngã gập người kinh hoàng

nhacai

Thành viên mới
Lĩnh cú đấm chí mạng, võ sĩ ngã gập người kinh hoàng

Xem thêm: https://nhacaiuytin247.com/nha-cai-debet

Trận đấu giữa Wasim Chellan và Yann Lenvo diễn ra hôm 25/2 ở giải đấu quyền anh tại châu Phi. Tình huống bước ngoặt diễn ra ở hiệp đấu thứ 3 khi Yann Lenvo đã có pha đấm hụt đối thủ.
Lợi dụng sơ hở của Yann Lenvo, Wasim Chellan đã thực hiện cú đấm vô cùng mạnh, khiến cho đối thủ không cưỡng nổi. Cú đấm mạnh ấy khiến cho Yann Lenvo mất nhận thức và ngã gập người xuống sàn một cách kinh hoàng.

Những thống kê của tiền vệ người Bồ Đào Nha quá đáng sợ. Cậu ấy có 15 bàn thắng và 10 pha kiến tạo tới nay. Cứ sau trung bình 84 phút, Fernandes lại ghi bàn hoặc dọn cỗ. Fernandes đã tạo ra 71 cơ hội. Không có tiền vệ này, Man Utd khó vào tốp 4. Để đánh giá sự xuất sắc của một cầu thủ, người ta thường nhìn vào tầm ảnh hưởng gương mặt ấy tạo ra cho đội bóng. Dấu ấn của Fernandes nằm ở việc nâng tầm đẳng cấp cho Man Utd. Fernandes đã là ngôi sao lớn. Nếu không theo dõi Man Utd thi đấu và chỉ nghe rằng họ đã ghi bàn, điều đầu tiên xuất hiện trong đầu tôi luôn là: Fernandes.

Lĩnh cú đấm chí mạng, võ sĩ ngã gập người kinh hoàng - 1Tờ MMAjunkie nhận định rằng đó là pha ngã "không bình thường". Họ lo ngại rằng Yann Lenvo đã bị gãy lưng hoặc đứt dây chằng đầu gối.
Hiện tại vẫn chưa rõ về tình trạng của Yann Lenvo. Theo những thông tin ban đầu, võ sĩ này đã được chuyển tới bệnh viện ngay lập tức. Trên mạng xã hội, nhiều CĐV đã gửi lời chúc tới võ sĩ này.

Chủ tịch CLB Sài Gòn, ông Trần Hòa Bình, vạch ra một kế hoạch rõ ràng khi rút kinh nghiệm từ bước đi tiên phong của bầu Đức. Tại những buổi họp báo công bố, ông thường xuyên nhắc lại những bài học của bóng đá Việt Nam trong quá khứ khi đưa cầu thủ đi nước ngoài thi đấu. Điều đó cho thấy ông và cộng sự đã nghiên cứu và chuẩn bị kỹ cho chiến lược này. Việt Nam cũng có cầu thủ sang Nhật Bản, nhưng không được thi đấu nhiều. Chúng ta đã phải trả giá cho một số trường hợp đi, nhưng không đạt được kỳ vọng. Trước khi mua lại CLB Sài Gòn cuối năm 2019, bầu Bình và các nhà đầu tư đã có chuyến đi nhiều ngày sang Nhật Bản để thực hiện kế hoạch của mình. HLV Vũ Tiến Thành cũng đi chuyến này để tìm hiểu bóng đá Nhật Bản sau thời gian dài ở Mỹ làm bóng đá cộng đồng. Ông Bình cho biết chuyến đi mang lại kết quả tốt khi họ ký hợp đồng hợp tác toàn diện với FC Tokyo ở giải J1 League.
H.Long
 

- Quảng cáo -

Bên trên