Nc247info tổng hợp: Todd Boehly đã đưa ra nhiều sự thay đổi lớn

nhacai

Thành viên
Dù chỉ mới nắm quyền tại Chelsea, tuy nhiên Todd Boehly đã đưa ra nhiều sự thay đổi lớn liên quan đến hệ thống của câu lạc bộ. Đáng kể nhất là việc sa thải HLV Thomas Tuchel.

Xem thêm: Lode88


Cựu thuyền trưởng Paris Saint-Germain giúp The Blues giành danh hiệu Champions League thứ hai trong lịch sử ngay mùa giải đầu tiên đến Stamford Bridge. Ở giai đoạn tiếp theo, dù đội bóng vấp phải cơn khủng hoảng chấn thương, Tuchel vẫn dẫn dắt CLB vượt qua khó khăn để tiếp tục góp mặt ở đấu trường hàng đầu châu Âu.
Xác nhận: Chelsea sa thải vị trí quan trọng - Bóng Đá


Tuy nhiên, ông đã bị Todd Boehly sa thải sau màn khởi đầu mùa giải mới không như mong đợi. Nhiều nguồn tin cho rằng, Tuchel và giới chủ người Mỹ bất đồng quan điểm về kế hoạch phát triển CLB. Vì vậy, Boehly đã nhanh chóng đưa Graham Potter ngồi lên chiếc ghế nóng tại Stamford Bridge.
Khi sự kiện Tuchel ra đi vẫn còn chưa hạ nhiệt, mới đây nhà báo uy tín Matt Law vừa tiết lộ thêm thông tin cho hay, Chelsea tiếp tục sa thải giám đốc thương mại Damian Willoughby.
Được biết, ông này chỉ vừa mới đảm nhận vị trí chưa đầy 1 tháng. Nhưng sau đoạn tin nhắn không phù hợp gửi đến đại diện tài chính bóng đá Catalina Kim, ông đã phải tìm kiếm một công việc khác.
Trường Sơn - theo xevathethao.vn | 05:21 21/09/2022
 

- Quảng cáo -

Bên trên