Nền tảng giúp mua bán trên sàn tiền ảo uy tín hiện nay

thuyanh1990

Thành viên mới

Nền tảng giúp mua bán trên sàn tiền ảo uy tín hiện nayđầu cơ hoặc giao dịch vào Bitcoin hoặc các loại tiền ảo khác khi đầu có thể cạnh tranh. Thường xuyên có tin tức về lừa đảo và người mất tiền trong ngành nghề này. Dù rằng điều này là đúng, và nhiều vụ lừa đảo đã xảy ra và tiếp tục xảy ra, nhưng chưa bao giờ việc đầu cơ vào tiền ảo lại đơn thuần như vậy. Quá nhiều tiến bộ trong vài năm qua đã giúp các sàn tiền ảo uy tín trở nên an toàn và tiện dụng.

1. VNDC – mua bán Bitcoin ngay trên áp dụng di động

Thực ra VNDC chính là một Công trình Stablecoin của VND, nghĩa là đồng bạc điện tử neo theo giá của VND, tương tự như USDT theo giá đô la Mỹ vậy.

Để sắm BTC (hay những đồng tiền điện tử) khác trên VNDC, các bạn chỉ cần nạp tiền vào sẽ nhận được VNDC, sau đấy quy đổi lấy BTC trực tiếp khôn xiết đơn giản, chỉ với 1 nhấn là xong, giá cũng tương đối là tốt.

Hơn thế nữa, sàn VNDC cũng tương trợ giao dịch P2P như vậy như Remitano hay Aliniex…giúp bạn chọn lọc giá tậu bán tốt nhất.

2. VCC Exchange – đại lý phân phối trading lớn tại Việt Nam

VCC Exchange một trang mua bán tiền ảo uy tín và được trading lớn nhất của Việt Nam, tức thương lượng ở sàn này là khớp lệnh như những đại lý phân phối quốc tế như Binance, CoinExchange, Bittrex… và cũng tương tự như nền móng Swap trên Remitano.

Đây là sàn tương trợ giao dịch với rộng rãi loại tiền điện tử nhất tại Việt Nam, hiện đã tương trợ tới trên 130 loại coin và sẽ tiếp diễn tăng thêm, trong đó BTC, ETH, USDT, Việt Nam Đồng là 4 đồng bạc chính thương lượng cặp với đông đảo những đồng bạc khác.

Sàn này có hội sở tại Singapore và Việt Nam, có đội ngũ hỗ trợ người Việt 24/7, rất an tâm cho nhà đầu cơ Việt Nam.​

Tóm lại đây sẽ là một sàn rất thích hợp cho những các bạn muốn trade coin lướt sóng các đồng bạc điện tử tại Việt nam bằng VND hay BTC, ETH, USDT với hơn 130 loại coin khác.

3. Kenniex – nền móng Swap Việc ban đầu tại Việt Nam

Kenniex là nền tảng giao dịch Swap Trước tiên tại Việt Nam, có thể dùng để tranding giữa các đồng tiền kỹ thuật số với VNĐ, hoạt động như vậy như những sàn quốc tế như Binance, Bittrex,….Tất cả các thương lượng đều được thực hiện hoàn toàn tự động và chóng vánh trên website.

4. T-Rex – Mới ra mắt chưa lâu

T-Rex cũng là một nền móng P2P hoạt động sắp như vậy như Remitano và Aliniex. Nhưng vẫn đang ngừng lại ở mức trung gian, chưa tương trợ nạp tiền VNĐ vào sàn để thương lượng có thể hoàn thành tức thời như Remitano hay Aliniex.

tức là các bạn sẽ chuyển tiền trực tiếp cho người bán, người bán công nhận đã nhận đủ tiền thì BTC sẽ được phóng thích cho quý khách (giống như thương lượng trên Remitano đối với trường hợp dùng ngân hàng khác Vietcombank).

Sàn này mới được ra mắt tháng 3/2019 nên lượng mua bán vẫn còn tương đối ít, chưa có phổ biến người biết đến.

Hiện tại T-Rex mới chỉ tương trợ thương lượng 3 đồng là BTC, ETH và USDT.Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi về tìm hiểu ví điện tử tiền ảo hiện nay.


5. Localbitcoin – nền móng P2P to nhất toàn cầuĐây là một nền tảng P2P lớn nhất toàn cầu, nghĩa là hoạt động giống như sàn Remitano, Aliniex hay T-Rex, nhưng cũng như T-Rex sàn này không tương trợ nạp rút VNĐ, mà lúc giao dịch người dùng cần chuyển tiền trực tiếp cho người bán, sàn chỉ đóng vai trò là trung gian, đáng băng BTC lại chờ giao tinh hoàn tất.

điểm cộng của sàn này là toàn thế giới sử dụng, trong đấy có Việt Nam nên các bạn có thể chọn lọc tiến hành đàm phán với người Việt Nam và thanh toán qua tài khoản ngân hàng Việt Nam hoặc họp mặt đàm phán trao tay trực tiếp, bạn cũng có thể lựa chọn giao dịch với những người khác trên toàn thế giới trả tiền qua PayPal, Skrill và rất nhiều chọn lựa khác.

Điểm khắc phục ở Localbitcoins là giá chưa được tốt, giá mua và mức giá thường chênh lệch một trời một vực, kèm theo cũng có đôi khi sắm được rẻ hơn nơi khác, bán được giá hơn nơi khác, nhưng phải nhắc là rất hiếm lúc. Còn một chỗ mình ko thích ở Localbitcoins là thời kì cho phép thực hiện giao dịch rất lâu, thường là 90 phút, điều này lại thích hợp cho những người không có thời kì online rộng rãi để trông đơn hàng, đôi khi gặp những người đang online thì tất nhiên đàm phán cũng được hoàn thành một cách mau chóng.

Một điều các bạn cần chú ý, nên biết lựa chọn những người uy tín, vì đã xảy ra đa dạng tình trạng bị lừa đảo, bạn có thể dựa vào số lượng trao đổi, số điểm Tìm hiểu và tình trạng xác minh của người ấy. Lời khuyên, không nên chọn lựa tiến hành đàm phán đối với các người lâu ngày ko online, vì ở đây cực nhiều người đã không online từ lâu nên vẫn được hiển thị trên các trang giao bán và mua, cũng chúng ta không nên tiến hành thương lượng đối với các người mới, số lượng mua bán thành công của họ quá ít hoặc không có. Khả năng các bạn bị mất tiền thì rất thấp, vì có sàn bảo kê, hỗ trợ tranh chấp….nhưng sẽ rất tốn thời kì, tiền của bạn sẽ bị giam trong vòng 90 phút.

6. Paxful – nền tảng P2P lớn

Đây cũng là một nền móng P2P rất lớn chỉ sau Localbitcoin, cách thức hoạt động cũng tương tự như Localbitcoin.

Paxful tương trợ giao dịch tại phổ thông đất nước, trong đó có Việt Nam. Tuy nhiên, hiện tại Paxful chỉ tương trợ mua bán hai đồng bạc điện tử là Bitcoin và USDT, nhưng hỗ trợ với hơn 350 hình thức trả tiền khác, trong ấy tại Việt Nam hay sử dụng các hình thức rộng rãi như: Chuyển khoản ngân hàng, PayPal, Payoneer, Skrill, Perfect Mo11

7. Binance – sàn giao dịch tiền số to nhất thế giớiBinance là một sàn giao dịch tiền ảo uy tín có khối lượng trao đổi to nhất thế giới, tương trợ trao đổi với hơn 100 loại tiền ảo không giống nhau, chuyên dụng cho tất cả quốc gia trên toàn cầu. Đây cũng chính là một trong các đại lý phân phối tiền ảo được đa dạng người Việt Nam ưa chuộng nhất. Hiện Binance đã hỗ trợ đàm phán đối với hơn 100 loại tiền điện tử khác nhau và ngày một bổ sung thêm.Hiện tại sàn Binance cũng đã hỗ trợ giao dịch P2P với Việt Nam Đồng, tậu bán những đồng bạc ảo bằng việc chuyển khoản nhà băng, tương tự như giao dịch trên sàn Remitano.

Hoặc nếu như muốn, các bạn hoàn toàn có thể sắm USDT trên sàn Việt Nam nào đấy, ví dụ như Remitano rồi chuyển vào Binance để giao dịch với bất kỳ đồng coin nào.

Ưu điểm nhấn nhất của sàn này là phí đàm phán rất thấp, chỉ 0.1%, giả dụ sử dụng đồng BNB (Binance Coin – một đồng coin cho chính sàn Binance phát hành) để làm phí đàm phán thì phí giảm đi 50% nữa, chỉ còn 0.05%.

Sàn này rất thích hợp cho những người nào muốn trade coin (lướt sóng) giữa các đồng coin với nhau, thí dụ giữa BTC/ETH, BTC/XRP, ETH/CMT…, vì ở đây bạn có thể tạo lệnh tìm bán tự động, giá bạn tự đặt, lúc giá thị trường chạm hoặc vượt chi phí các bạn đặt trước ấy thì nghĩa là khớp lệnh, đàm phán sẽ được tự động hoàn tất. Tóm lại, giả dụ các bạn muốn tham gia lướt sóng thì Binance là một sự lựa chọn tốt nhất cho bạn.

Kết luận

Để giúp những người để ý đến đầu cơ tiền ảo đưa ra quyết định sáng láng và an toàn. Chúng tôi cam kết sản xuất cho bạn đọc những đánh giá thị trường tiền ảo 2021 ko thiên vị về các sàn đầu tư tiền ảo hàng đầu cho những nhà đầu cơ ở mọi cấp độ. Bối cảnh của tiền ảo có thể hơi đáng sợ trong thời điểm này, Vì thế chúng tôi đã chọn các sàn giao dịch mà chúng tôi tin rằng đáng tin cậy, an toàn, dễ dùng và đã có chất lượng lâu đời và đã được chứng minh.
 

- Quảng cáo -

Bên trên