News 388: Sợ bị hiểu lầm, thầy Park đem đối thủ của U23 Việt Nam so sánh với cựu danh thủ Man United

tiensinh4040

Thành viên

Xem thêm: KENO là gì? Cách chơi KENO BONG88 trực tuyến từ A đến Z


HLV Park Hang-seo đã dùng cựu danh thủ Man United để minh chứng cho sức mạnh của đội bóng vừa cầm hòa U23 Việt Nam.​

HLV Phạm Minh Đức: Với lực lượng này, U23 Việt Nam thừa sức vào CK SEA Games

HẾT GIỜ U23 Việt Nam 1-1 U20 Hàn Quốc: HLV Park còn nhiều việc với U23 Việt Nam

Cận cảnh sân đấu SEA Games của U23 Việt Nam: Tân trang mới, đẹp ngỡ ngàng!


Đối đầu U20 Hàn Quốc với lực lượng gồm 11 cầu thủ đang là sinh viên, U23 Việt Nam gặp khá nhiều khó khăn. Dù bị dẫn trước nhưng các học trò của HLV Park Hang-seo đã có bàn gỡ của Đặng Văn Tới trên chấm phạt đền, cũng là bàn thắng ấn định kết quả hòa 1-1 của trận đấu.

Kết quả của trận đấu không nói lên quá nhiều điều khi đây chỉ là "liều thuốc thử" không quá nặng với thầy trò HLV Park Hang-seo. Song, từ những gì các cầu thủ thể hiện trên sân, chiến lược gia người Hàn Quốc tỏ ra khá hài lòng.

"Thực ra trong giai đoạn vừa rồi có chuyến tập huấn du đấu ở Dubai, tôi không trực tiếp tham gia mà chỉ theo dõi trên TV và nghe báo cáo từ trợ lý. Trong quá trình chọn 20 cái tên trong danh sách sắp tới, tôi cần tìm hiểu các cầu thủ có đá được ở vị trí tôi yêu cầu không. Thứ hai là vai trò trên sân các bạn thực hiện như thế nào. Tôi nghĩ đây là trận đấu tương đối tốt" – HLV Park Hang Seo chia sẻ.

Trận giao hữu với U20 Hàn Quốc cũng là màn thử nghiệm đối với SVĐ Việt Trì, nơi sẽ tổ chức các trận của ĐT U23 Việt Nam tại vòng bảng SEA Games 31. HLV Park Hang-seo đánh giá sân tốt, đủ điều kiện để đảm bảo cho giải đấu sắp tới.

Giải thích về việc đối thủ có đến 11 cầu thủ là sinh viên các trường đại học, HLV Park Hang-seo cũng lấy cựu danh thủ Park Ji-sung của Man United ra làm ví dụ. Trước khi ký hợp đồng chơi bóng chuyên nghiệp ở tuổi 21, Park Ji-sung cũng trưởng thành từ bóng đá học đường khi thi đấu cho Đại học Myongji.

HLV Park Hang-seo chia sẻ: "Một nội dung liên quan đến U20 Hàn Quốc xảy ra chút hiểu lầm, tôi muốn có ý kiến như thế này".

"Tôi mong mọi người không hiểu lầm. Thực ra ở Hàn Quốc, hệ thống bóng đá khác Việt Nam, ở Hàn Quốc nói là bóng đá học đường, nhiều cầu thủ là sinh viên, học sinh nhưng không phải nghiệp dư mà họ học ở các trường chuyên môn về bóng đá. Tôi mong mọi người không hiểu nhầm, họ học ở các trường học và chuyên môn là bóng đá. Park Ji-sung trước cũng vậy".


ĐT U23 Việt Nam vẫn còn một trận giao hữu với U20 Hàn Quốc vào 19h00 ngày 22/4 trên SVĐ Hàng Đẫy.

Chơi "dậy sóng" trước đội bóng Hàn Quốc, U23 Việt Nam đem về ngày vui trọn vẹn

 

- Quảng cáo -

Bên trên