News Truoctrandau: Soi kèo, dự đoán kết quả bóng đá nam Olympic Argentina vs Ai Cập (14 giờ 30, 25.7): Dễ có bất ngờ

tiensinh95

Thành viên

Xem thêm: Euro 2021


Soi kèo, dự đoán kết quả bóng đá lượt trận thứ 2 bảng C Olympic Tokyo giữa tuyển Olympic Argentina gặp tuyển Olympic Ai Cập diễn ra lúc 14 giờ 30 hôm nay hứa hẹn có bất ngờ.

Ở trận ra quân, tuyển Olympic Argentina thi đấu nhạt nhòa trong trận thua 0-2 trước tuyển Olympic Úc. Trong khi đó tuyển Olympic Ai Cập chơi rất hay trong trận hòa không bàn thắng trước dàn sao tuyển Olympic Tây Ban Nha. Nhà vô địch U.23 châu Phi hứa hẹn tạo bất ngờ cho đại diện Nam Mỹ ở cuộc trạm trán hôm nay.

Phong độ của tuyển Olympic Ai Cập rất tốt khi bất bại 12 trận kể từ tháng 10.2019 đến nay. Bại tướng của Olympic Ai Cập có nhiểu đội mạnh như Brazil, Cameroon, Ghana…Thể lực sung mãn giúp các cầu thủ Olympic Ai Cập đeo bám quyết liệt, dễ gây khó cho lối chơi đậm chất kỹ thuật của Argentina. Tuy nhiên trong thế cần phải kiếm điểm để tranh chấp 1 trong 2 tấm vé bảng C vào tứ kết, tuyển Olympic Argentina sẽ phải “vùng vẫy”, cải thiện về chuyên môn lẫn tinh thần thi đấu.

Các nhà cái quốc tế vẫn đánh giá tuyển Olympic Argentina cao hơn với tỷ lệ chấp 3/4 bàn, tỷ lệ tổng bàn thắng là 2 1/2 bàn. Tuy nhiên giới dự đoán tin vào khả năng tuyển Olympic Ai Cập tiếp tục tạo bất ngờ, chí ít là chia điểm trước Argentina. Trận đấu cũng dễ có nhiều thẻ phạt, thậm chí có thẻ đỏ bởi tuyển Olympic Ai Cập đá rát trong khi Olympic Argentina cũng không ngần ngại dùng tiểu xảo. Ở trận đầu, Ai Cập nhận 4 thẻ vàng trong khi Argentina nhận 4 thẻ vàng, 1 thẻ đỏ.

Dự đoán kết quả trận đấu: tuyên Olympic Argentina hòa tuyển Olympic Ai Cập với tỷ số 1-1.

 

- Quảng cáo -

Bên trên