Nhận gia công thực phẩm chức năng

Lynkgreenteabag

Thành viên mới
Nhu cầu chăm sóc sức khỏe của mỗi người ngày càng tăng và thực phẩm chức năng càng được chú trọng. Mỗi năm các sản phẩm nhập khẩu chiếm tỷ trọng lên tới 40% và được lòng người tiêu dùng hơn cả. Điều này là do dịch vụ gia công thực phẩm chức năng trong nước còn nhỏ lẻ, chưa đặt chuẩn GMP, khiến người tiêu dùng không khỏi đặt ra nghi vấn: “Liệu sản phẩm này có thật sự hiệu quả, đảm bảo”. Nhưng giờ đây, với dịch vụ của Lynk Green Tea Bag, các doanh nghiệp, công chuyên sản xuất thực phẩm chức năng sẽ yên tâm hơn nhờ quy trình đóng gói, gia công hiện đại hàng đầu thế giới.


Dịch vụ gia công thực phẩm chức năng đạt chuẩn GMP
Các cơ sở sản xuất, gia công, đóng gói sản phẩm chức năng nói riêng và dược phẩm nói chung bắt buộc phải tuân theo tiêu chuẩn GMP. GMP là từ viết tắt của cụm Good manufacturing Practices, thực hành sản xuất tốt được ban hành nhằm đảm bảo các điều kiện về vệ sinh và an toàn, chất lượng sản phẩm.

GMP áp dụng trong phạm vi bao gồm: Nhân sự; Nhà xưởng; Thiết bị; Vệ sinh trong sản xuất, môi trường, cá nhân; Quá trình sản xuất; Thử nghiệm mẫu sản phẩm; Kiểm tra nguyên liệu; Xử lý sản phẩm không phù hợp… Để đáp ứng các đạt chuẩn theo yêu cầu trong các khâu kể trên, yêu cầu dịch vụ gia công phải có quy mô lớn và số vốn đầu tư ban đầu không hề nhỏ.

hiên, hầu hết các đơn vị gia công tại Việt Nam phần lớn đều thuộc dạng vừa và nhỏ. Điều này dẫn đến hàng loạt khó khăn trong việc vốn, xây dựng nhà máy, hệ thống máy móc, nhân lực vận hành đạt chuẩn GMP.

Chính bởi những lý do này, các sản phẩm thực phẩm chức năng khi gia công thường có tính thẩm mỹ khá thấp, chất lượng không đồng đều. Điều này làm giảm giá trị của sản phẩm, đánh mất ấn tượng ban đầu của khách hàng.

Từ đó dẫn đến sức cạnh tranh yếu hơn các sản phẩm nhập khẩu được gia công cẩn thận. Chưa kể đối với những đơn hàng số lượng ít còn tốn nhiều chi phí, đẩy giá thành sản phẩm lên cao, giảm lợi nhuận bán hàng.

Với quy mô nhà máy đạt chuẩn GMP cùng hệ thống trang thiết bị hiện đại, nhân công giàu kinh nghiệm, nhận gia công các đơn hàng từ nhỏ đến lớn. Chúng tôi nhận cung các dịch vụ gia công thực phẩm chức năng bao gồm:

  • Thực phẩm chức năng dạng dung dịch siro: Đóng ống vỉ 5 ống 10ml; Đóng chai siro: thủy tinh, nhựa….; Đóng túi dài: 5, 10, 15ml; Siro nhỏ giọt.
  • Thực phẩm chức năng dạng viên nang mềm: Viên nang hình oval; Viên nang hình oblong.
  • Thực phẩm chức năng dạng viên nang cứng: Vỉ thuốc nhựa PVC; Vỉ thuốc nhôm Alu-Alu.
  • Thực phẩm chức năng dạng đóng lọ
  • Thực phẩm chức năng dạng bột cốm và trà gói: Túi dài 3g, 5g, 10g; Túi vuông 3g, 5g, 10g.
  • Thực phẩm chức năng dạng viên nén bao đường, bao phim: Vỉ thuốc nhựa PVC; Vỉ thuốc nhôm Alu-Alu.
  • Thực phẩm chức năng dạng cao dược liệu: Cao khô, cao lỏng, cao đặc
  • Dịch vụ gia công, đóng gói theo yêu cầu khách hàng.
Lynk Green Tea Bag hân hạnh cung cấp dịch vụ gia công thực phẩm chức năng chất lượng, đạt tiêu chuẩn GMP. Đến với chúng tôi, các tổ chức, cá nhân có thể yên tâm về chất lượng các đơn hàng, độ an toàn, vệ sinh thực phẩm cũng như giá thành. Đặc biệt là với những đơn số lượng ít, đơn vị sẽ được tối ưu chi phí tối đa, vừa giúp đảm bảo giá thành sản phẩm, vừa nâng cao tính thẩm mỹ và cạnh tranh trên thị trường.
 
Bên trên