Nhấn Mí Hàn Quốc Là Gì? Cùng Nghe Chuyên Gia Giải Thích

vienthammyhanoi

Thành viên
Vậy tại Hà Nội thì nhấn mí ở đâu đẹp? Bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội với kỹ thuật nhấn mí Hàn Quốc, thực hiện nhanh, an toàn, dưới sự thực hiện của Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn người có hơn 22 năm trong tạo hình thẩm mỹ nên bạn có thể hoàn toàn yên tâm.
Đầu tiên bác sĩ sẽ kiểm tra và đo vẽ, đánh dấu chính xác vị trí tại các điểm để thực hiện kỹ thuật này. Sau đó sát trùng, gây tê để làm giảm tâm lí lo lắng, sợ đau của khách hàng. Khéo léo tạo sự liên kết giữa da và cơ nâng mi, sụn mi để tạo mí đều đẹp tự nhiên.

Chỉ sau 20 phút bạn đã sở hữu đôi mắt 2 mí to đều đẹp
Thực hiện nhấn mí Hàn Quốc chỉ trong khoảng 15 -20 phút mà không cần phải cắt da, không đau, không sợ sẹo xấu, không ảnh hưởng đến công việc và sinh hoạt của ban.
Vậy sau nhấn mí Hàn Quốc cần lưu ý gì?

Thực hiện chăm sóc sau nhấn mí Hàn Quốc cũng là một trong những yếu tố để đảm bảo kết quả thẩm mỹ hoàn hảo. Dù là không cắt rạch nhưng khi đã động chạm vào da thịt thì mí mắt có hiện tượng sưng là không thể tránh khỏi.
Hiện tượng sưng đau chỉ trong khoảng 2-3 ngày đầu sau đó sẽ giảm dần. Muốn giảm sưng mí bạn có thể uống mật gấu hoặc chườm đá lạnh, giảm sưng tím, tăng cường tuần hoàn máu.
  • Sau khi nhấn mí bạn không nên rụi mắt, dùng lực tác động vào mắt. Khi ra ngoài thì nên đeo kính để tránh bụi.
  • Hạn chế công việc, dù đó chỉ là tiểu phẫu nhỏ nhưng bạn cũng phải kiêng không xem tivi, không đọc sách quá lâu.
  • Không được trang điểm sau khi nhấn mí
  • Chế độ ăn hàng ngày thì nên kiêng trứng, rau muống, đồ nếp, thịt bò để tránh sẹo hoặc vết thâm sau nhấn mí.
  • Đồng thời uống thuốc và tái khám theo sự chỉ định của bác sĩ trong 1-2 tuần đầu để mí mắt được đẹp tự nhiên.
Việc tìm hiểu nhấn mí Hàn Quốc là gì cũng như các kiến thức khác của dịch vụ thẩm mỹ mắt là điều cần thiết trước khi bạn thực hiện để đảm bảo quy trình diễn ra an toàn, kết quả như ý muốn.
Xem thêm: http://thammynu.com/nhan-mi-han-quoc-la-gi-cung-nghe-chuyen-gia-giai-thich.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên