Nhấn mí mắt và những điều nhất định phải biết

vienthammyhanoi

Thành viên
Công nghệ thẩm mỹ phát triển có rất nhiều địa chỉ thẩm mỹ viện ra đời. Vì thế bạn khó hơn trong việc lựa chọn địa chỉ nhấn mí mắt uy tín. Nếu đang băn khoăn bạn có thể đến với Viện thẩm mỹ Hà Nội để thực hiện nhấn mí Hàn Quốc.

Nhấn mí mắt Hàn Quốc để có đôi mắt 2 mí đều đặn​
Viện có lịch sử lâu đời, hoạt động hơn 12 năm đã tạo dựng được uy tín trong lòng khách hàng. Đến với Viện bạn sẽ được Tiến sĩ bác sĩ Mai Mạnh Tuấn thăm khám và tư vấn trực tiếp, dựa trên tình trạng mắt, mức độ chùng, nhão của da mí để chọn phương pháp nhấn mí thích hợp.
Viện đã áp dụng công nghệ nhấn mí mắt Hàn Quốc an toàn, không đau, không mất thời gian nghỉ ngơi và không ảnh hưởng đến công việc của bạn. Bác sĩ sẽ tiến hành nhấn mí mắt dựa theo kích thước và tỉ lệ của mắt đã được đo vẽ và thiết kế trước đó. Gây tê và chích điểm nhỏ trên da mi mắt để tạo kết nối giữa da mi mắt với cơ nâng mi hoặc sụn mi ở phía dưới bề mặt da.
Thủ thuật trong vòng khoảng 20 phút bạn đã có đôi mắt to tròn, cân đối.
Cách chăm sóc sau nhấn mí mắt

Sau khi nhấn mí mắt thì bạn bị sưng và bầm tím nhẹ ở vùng mắt trong 1-2 ngày đầu. Để khắc phục hiện tượng này thì bạn có thể uống mật gấu hoặc chườm đá để giảm sưng đau, sau từ 5-7 ngày thì hiện tượng trên sẽ giảm dần và trở lại như bình thường.
  • Thực hiện uống thuốc theo sự chỉ định của bác sĩ
  • Những ngày đầu tuyệt đối không thoa bất cứ thứ gì lên vùng mắt.
  • Đi ra ngoài phải đeo kính để tránh bụi bặm.
  • Không làm việc quá lâu dưới màn hình máy tính, đọc sách hoặc xem tivi gây hại mắt
  • Kiêng một số loại thức ăn như hải sản, rau muống, đồ nếp, trứng để tránh gây ra sẹo và làm thâm vết nhấn mí.
Xem thêm: http://vienthammyhanoi.net.vn/nhan-mi-mat-va-nhung-dieu-nhat-dinh-phai-biet.html
 

- Quảng cáo -

Bên trên