Niềng răng hô trong suốt giá bao nhiêu?

toponseek

Thành viên mới
Niềng răng trong suốt giá bao nhiêu? Liệu mức độ phức tạp của khuyết điểm răng có gây ra sự chênh lệch về mức giá hay không? Đây là những thắc mắc thường thấy của khách hàng khi tìm đến phương pháp niềng răng trong suốt nhằm cải thiện thẩm mỹ cho răng và nụ cười. Bài viết này sẽ đề cập đến tình trạng răng hô phổ biến cũng như mức giá chi tiết của phương pháp niềng răng hô trong suốt. Cùng tham khảo nhé!

1. Răng hô là tình trạng gì?​

Răng hô là tình trạng răng ở hàm trên mọc hướng ra ngoài nhiều hơn răng ở hàm dưới. Tình trạng này còn được gọi là răng vẩu hoặc khớp cắn sai lệch. Bên cạnh đó, người bị răng hô còn luôn phải gặp nhiều điều phiền toái xuất phát từ:

 • Việc khớp cắn sai lệch gây khó khăn cho quá trình ăn uống, cụ thể là khó để nghiền nhỏ thức ăn.
 • Răng hô gây mất cân đối cho gương mặt, khiến người sở hữu hàm răng này thường xuyên mặc cảm, tự ti.
 • Khớp cắn sai lệch cũng dễ gây ra tình trạng răng mọc lệch. Ngoài ra, việc vệ sinh chăm sóc răng miệng cũng rất khó khăn. Đó là lý do khiến người bị răng hô dễ mắc phải các bệnh liên quan đến răng miệng.

2. Những trường hợp răng hô cần phải niềng răng​

Thông thường, những người có hàm răng hô được cho rằng nên áp dụng các phương pháp chỉnh nha càng sớm càng tốt. Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm hiểu cơ bản về các trường hợp răng hô để biết rõ tình trạng răng hiện tại của mình và tìm kiếm hướng điều trị phù hợp. Những trường hợp răng hô phổ biến sẽ được liệt kê dưới đây:

 • Trường hợp hô do răng: Đây là trường hợp nên áp dụng phương pháp chỉnh nha, do xuất phát từ việc răng mọc chìa ra ngoài tại hàm trên.
 • Trường hợp hô do hàm: Trường hợp này cần can thiệp phẫu thuật hàm thay vì niềng răng. Bởi lẽ, nguyên nhân gây ra tình trạng hô do hàm là bởi hàm phát triển quá mức. Vì thế, dù áp dụng phương pháp niềng răng cũng không thể đem lại hiệu quả.
 • Trường hợp hô do cả răng và hàm: Đây là trường hợp răng hô được đánh giá là phức tạp nhất. Người gặp phải tình trạng này sẽ vừa có răng bị mọc chìa ra ngoài, vừa có cấu trúc xương hàm quá lệch. Do vậy, đối với trường hợp hô do răng và hàm, nha sĩ sẽ gợi ý kết hợp phương pháp chỉnh nha kèm phẫu thuật xương hàm cho bệnh nhân.

3. Giá niềng răng hô trong suốt là bao nhiêu?​

Hiện nay, có rất nhiều phương pháp niềng răng hô được áp dụng tại các cơ sở nha khoa hiện hành như niềng răng mắc cài cố định và niềng răng tháo lắp,… Trong số đó, phương pháp niềng răng trong suốt đang được nhiều người quan tâm bởi sự tiện nghi và tính thẩm mỹ cao.

Niềng răng hô trong suốt thay vì dùng mắc cài như các phương pháp truyền thống thì sẽ sử dụng khay niềng trong suốt được làm từ nhựa đạt chuẩn y tế. Khi lựa chọn phương pháp chỉnh nha này, bạn sẽ không cần đeo khay niềng 24/24 như mắc cài. Thay vào đó, bạn có thể tự do tháo lắp khi đi ra ngoài và trong quá trình ăn uống cũng như vệ sinh cá nhân.

Hiện nay, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến giá niềng răng trong suốt như mức độ phức tạp của khuyết điểm răng, cơ sở nha khoa và chất lượng dịch vụ. Bạn có thể tham khảo giải pháp niềng răng trong suốt đến của thương hiệu thẩm mỹ nụ cười uy tín từ Singapore - Zenyum. Với Zenyum, bạn có thể trải nghiệm 2 giải pháp niềng răng hô trong suốt tùy vào tình trạng răng của bạn. Chi phí cụ thể để bạn tham khảo như sau:

 • ZenyumClear™: Giải pháp niềng răng trong suốt cho những ai gặp vấn đề về răng từ nhẹ đến trung bình.
  • Chi phí: 37.000.000 VNĐ
 • ZenyumClear™Plus: Giải pháp niềng răng trong suốt cho những ai gặp vấn đề về răng từ trung bình đến phức tạp.
  • Chi phí: 56.000.000 & 67.000.000 VNĐ
 

- Quảng cáo -

Bên trên