Nike Air Max 97 x Undefeated Olive

Thảo luận trong 'Quảng cáo rao vặt khác' bắt đầu bởi Dang, 14/6/19.

 1. 816
  0
  16
  Dang

  Dang Thành viên

  Tham gia ngày:
  9/11/18
  Giới tính:
  Nam
  Nơi ở:
  Viet Nam
  Nike Air Max 97 x Undefeated Olive – Trong một Series đã đặt nền tảng cho vị trí tăng trưởng hiện tại của Nike, Nike Air Max tiếp tục duy trì một phong độ vững chãi và sự ảnh hưởng cố định của mình tới cùng đồng giày thể thao Sneaker qua các thế hệ hậu duệ khôn xiết tiềm năng, mà điển hình là Air Max 97. Hãy cộng Fandy nơi bán giày thể thao đà nẵng Tìm hiểu kỹ hơn về nó phê chuẩn một phiên bản hợp tác với Undefeated trong bài viết ngày hôm nay.

  [​IMG]

  ngoài mặt và chất liệu:

  Là sản phẩm tiếp nối 2 phối màu Đen & Trắng trước ấy, Air Max 97 x Undefeated sở hữu một màu Rêu chủ đạo tương đối khuất tất và có phần cá tính vừa thích hợp cả nam lẫn nữ, vị trí nhận mặt nhãn hiệu được chăm chút kĩ bằng dải màu Đen – Trắng “UDFT” & dấu Swoosh dập nổi đủ tinh tế, lại không quá lộ liễu. Về chất liệu, Nike chọn sợi nhân tạo cho Upper và Midsole dĩ nhiên là “túi khí” AIR trải từ gót tới mũi giày.

  [​IMG]

  Đặc điểm nổi bật:

  Nguồn cảm hứng cho phối màu trên phát hành Air Max 97 x UDFT lần này tới bởi chiếc áo khoác MA-1 lừng danh, Olive (hay màu Rêu) là màu sắc rất được ưa thích ở văn hóa thời trang và cả giày thể thao cá tính chỉ sau Đen và Trắng.

  công nghệ tích hợp:

  Full-length AIR – Thật tuyệt vời khi Air Max 97 sở hữu cho mình một bộ đệm “toàn AIR” để nâng trải nghiệm chạy bộ trở nên lâu dài, linh động hơn bao giờ hết !

  [​IMG]

  Vừa rồi là đôi nét cảm nhận tổng thể nhất trên . Đến những chi nhánh sắp nhất thuộc hệ thống shop FANDY giày thể thao nike đà nẵng để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker thời trang vừa là Sneaker thể thao đặc thù này ngay bữa nay.  nếu bạn muốn có một sản phẩm tốt và chất lượng thì hãy tìm tại Fandy.
   
  Tags:

Chia sẻ trang này

Đang tải...