Nike Air Zoom Mariah Flyknit

Dang

Thành viên
Nike Air Zoom Mariah Flyknittương tự là đôi Nike Air Zoom Mariah Flyknit Racer (một trong các đôi giày chạy mới và được yêu thích) phối màu “Pure Platinum” cũng đã kịp được tung ra cho mùa Xuân này. Mang trên mình một màu trắng tương đối ngả màu rất đơn thuần và thánh thiện với điểm nhấn là dấu Swoosh được in mờ lên phần thân giày làm bằng chất liệu Flyknit thân thuộc, phối màu lần này thật sự là một lựa chọn không cần nghĩ suy cho mùa Xuân/Hè.– Nike gắn đời mình với bộ đệm AIR, cũng đúng thôi vì chẳng nhờ phương pháp này họ đã ko chĩnh chện ở một vị trí đỉnh cao như ngày bữa nay. Ngoài những AIR-Series lắm tên rộng rãi tuổi như Air Max, Air Jordan thì Air Zoom lại là chuỗi phát hành tương đối kín tiếng với bề ngoài được tối ưu hóa để đáp ứng riêng cho các người ưa chuộng điền kinh, chạy bộ. Ngay bây giờ, FANDY sẽ đưa các bạn Tìm hiểu tỉ mỉ hơn về một phiên bản Air Zoom đặc thù trong số ấy, Nike Air Zoom Mariah Flyknit, đôi Sneaker chạy bộ tốt nhất.

ngoài mặt và chất liệu:Nó nhẹ nhõm đến đơn giản trong khoảng Form dáng thuôn mượt mà cùng Upper được kết tạo trong khoảng các sợi nhân tạo cởi mở qua công nghệ Flyknit, hầu hết lặng vị chắc chắn trên bộ đệm Air Zoom “ẩn mình” bên trong phần vỏ bọc Midsole mang ngoài mặt cũng gọn nhẹ mà tinh tế chẳng thua kém các đôi giày thời trang hay giày thể thao đình đám khi bấy giờ là bao.

Đặc điểm nổi bật:

Sở hữu ngoài mặt thanh thoát Chính vì thế Nike đã chọn những phối màu tương đối cơ bản để khoác lên cho đôi Air Zoom Mariah của mình gồm Đen – Trắng – Xám với cách sắp đặt đậm nhạt khác nhau khiến nó bớt nhàm chán mà trở thành thú vị hơn.

công nghệ tích hợp:Bộ đệm AIR ZOOM – Chỉ đứng sau Air Max về công năng nên bạn hoàn toàn có thể tha hồ “bay, nhảy” thả phanh trên các thành phẩm mang trong mình thứ phương pháp “không khí” này nhờ tính đàn hồi, độ nảy cao cùng việc cung ứng năng lượng diễn ra trơn tuột và bền lâu.

Vừa rồi là đôi nét cảm nhận khái quát nhất trên Nike Air Zoom Mariah Flyknit. Đến những chi nhánh gần nhất thuộc hệ thống cửa hàng FANDY để trải nghiệm cũng như sở hữu đôi Sneaker chạy bộ tốt này ngay hôm nay.

nếu như các bạn muốn đôi chân dễ chịu và tha hồ hãy tại Fandy.
 
Bên trên