oxbet đưa tin "Điệp viên 2 mang" Hasselbaink

quan27072016

Thành viên
Anh sẽ chuẩn bị cho một trận đấu dài hơi khác với Hà Lan dưới sự giúp đỡ của chuyên gia phạt đền người Hà Lan Jimmy Floyd Hasselbaink, một trong những người góp công lớn vào thành công của họ trong loạt sút luân lưu hoàn hảo đánh bại Thụy Sĩ .
Hasselbaink là một trong những trợ lý huấn luyện viên của Gareth Southgate và đã có 23 lần khoác áo đội tuyển Hà Lan từ năm 1998 đến năm 2002. Cựu tiền đạo của Chelsea, Leeds và Middlesbrough chủ yếu làm việc với các tiền đạo của Anh; một cách tiếp cận mới đối với các quả phạt đền đã được Anh phát triển tại EURO 2024.
Hasselbaink đụng độ đội bóng quê hương Hà Lan tại Bán kết EURO 2024
"Jimmy có rất nhiều kinh nghiệm trong trò chơi này, anh ấy biết rõ công việc của mình", Phil Foden nói với BBC Radio 5 Live. "Anh ấy đã đưa một vài người trong chúng tôi đi tập đá phạt đền sau buổi tập.Xem thêm: Kèo Bóng Rổ

Tôi cảm thấy rằng khi tôi mới gia nhập đội tuyển Anh , có lẽ chúng tôi đã luyện tập chúng quá nhiều và thực sự không có HLV nào đưa việc sút phạt đền vào bài tập. Bây giờ chúng tôi có Jimmy vì lý do đó, và mọi thứ đã tốt hơn rất nhiều
".
Sự kết hợp giữa sự tự tin và sự điều độ mà các buổi tập của Hasselbaink mang lại trùng hợp với thực tế là đội tuyển Anh sở hữu những chuyên gia đá phạt đền thực thụ. "Tôi cảm thấy chúng tôi đã có được sự cân bằng ngay lúc này", Foden nói. "Điều đó giúp ích khi chúng tôi có một số cầu thủ đá phạt đền giỏi nhất thế giới như Ivan [Toney] và Cole [Palmer]".
Có thể bạn quan tâm
Sau khi thất bại tại Chung kết EURO 2021 trên chấm phạt đền, HLV Gareth Southgate bắt đầu tìm kiếm những chuyên gia trên chấm phạt đền và quyết định đặt niềm tin vào Jimmy Floyd Hasselbaink vào tháng 10/2023, thành quả đã đến khi Anh thực hiện thành công cả 5 cú sút trong cuộc đọ súng cân não với Thuỵ Sĩ.
Ở những trận đấu có loại trực tiếp có tính chất rất quan trọng như Bán kết EURO 2024, không loại trừ khả năng các đội bóng phải bước lên loạt sút penalty đầy thử thách, và liệu Hasselbaink có khiến đội bóng quê hương Hà Lan phải buồn lòng?
 

- Quảng cáo -

Bên trên