Oxbet đưa tin "Thần đồng" Tây Ban Nha Lamine Yamal phá kỷ lục A

quan27072016

Thành viên
Chỉ mới 16 tuổi, việc phá kỷ lục đã trở thành công việc chính của Lamine Yamal kể từ khi anh bùng nổ ở Barcelona vào năm 2023, đỉnh điểm là việc anh trở thành cầu thủ đá chính không thể tranh cãi cho Tây Ban Nha tại Euro 2024. Không có gì đáng ngạc nhiên khi cầu thủ tấn công sinh năm 2007 ra sân trong trận tứ kết với chủ nhà Đức vào thứ Sáu, nơi không có bàn thắng nào được ghi trong hiệp một đầy khó khăn tại MHPAArena.


Tuy nhiên, Yamal đóng vai trò quan trọng trong bàn thắng mở tỷ số của Tây Ban Nha ở phút 51, khi thực hiện một đường chuyền sắc bén từ cánh phải cho Dani Olmo, người thực hiện phần còn lại với cú dứt điểm lần đầu tiên vào góc thấp. Khi làm như vậy, cầu thủ tuổi teen này đã có pha kiến tạo thứ 3 tại Euro 2024, sau khi kiến tạo cho Dani Carvajal đưa bóng vào lưới Croatia ở vòng bảng và dọn cỗ cho Fabian Ruiz đánh đầu ghi bàn trong trận thắng Georgia ở vòng 16.

Xem thêm: Soi Kèo Bóng Đá Ý

Lamine Yamal của Tây Ban Nha phá kỷ lục khác ở tứ kết Euro 2024.
Pha kiến tạo mới nhất của Yamal cho Olmo đã chứng kiến thần đồng Barcelona trở thành cầu thủ tuổi teen đầu tiên thực hiện được 3 pha kiến tạo tại một giải vô địch châu Âu, hoặc World Cup bóng đá nam kể từ khi có cơ sở dữ liệu vào năm 1966.
 

- Quảng cáo -

Bên trên