ra mắt ứng dụng ong thợ đặt lịch đơn giản hơn

hungvietuc1

Thành viên
cuộc sống càng ngày càng tối ưu, các vật dụng ở nhà dần được tu sửa bằng đồ điện tử, điện lạnh. Khi những vật dụng đấy bị hư hư chắc hẳn sẽ rất phiền phức cho chúng ta, vì vậy cần được thay thế sửa chữa kịp thời, mau chóng. Một app vận dụng đã xây dựng để thỏa mãn nhu cầu sửa chữa ngày càng cao đó đây là App Ong thợ. Ong thợ là app ứng dụng gọi thợ, đặt lịch dễ dàng nhất có thể chấp nhận được các bạn liên hệ với các người thợ giỏi nhất trong thời gian ngắn nhất.ứng dụng Ong thợ trợ giúp các mô hình dịch vụ nào?

ứng dụng Ong thợ được thành lập nhằm đáp ứng nhu cầu càng ngày càng cao của việc thay thế sửa chữa thiết bị gia đình. Trong đó phải nói đến thay thế tivi, tủ lạnh, điều hòa, âm thanh KTS...Có thể bảo rằng app ứng dụng Ong thợ hội tụ tất cả những vấn đề mà người mua cần xử lý. Mọi người gặp vấn đề về tủ lạnh cũng hãy liên hệ qua app vận dụng Ong thợ. Bạn gặp hư hư về điều hòa app ứng dụng Ong thợ cũng xử lý được. Tiếp sau đây chúng tôi sẽ công bố đến tất cả các dịch vụ mà app vận dụng Ong thợ giúp cho người mua.

rất có thể chúng ta quý trọng >>> 10 địa chỉ sửa tủ lạnh uy tín nhất tại TP. Hà Nội  • Sửa đồ điện lạnh:
trong những gia đình hiện nay hầu như đều sở hữu các thiết bị điện lạnh như tủ lạnh, điều hòa, máy giặt...Những đồ dùng này giúp sức rất nhiều tại cuộc sống đời thường vì vậy đóng vai trò đặc biệt. Nếu chúng bị hư hư thì mọi người nên gọi thợ sửa điện lạnh ở App Ong thợ để được giúp đỡ tốt nhất. Ứng dụng Ong thợ sẽ giúp đỡ người mua tất cả những lỗi hư hư của đồ điện lạnh gồm có tủ lạnh, máy giặt, máy điều hòa, bếp từ, bình ấm lạnh, may rua bat, bảo dưỡng điều hòa, lắp điều hòa, sửa tủ đông và tủ mát. Ong thợ tập trung hàng ngũ thợ kỹ thuật giỏi, được đào tạo chuyên sâu về lĩnh vực điện lạnh này nên tự tin sửa được tất cả các lỗi hư hỏng.

  • Sửa đồ điện gia dụng
ứng dụng Ong thợ sẽ xử lý được tất cả những bệnh của đồ điện tử gồm có sửa tivi ong thợ, sửa âm thanh KTS & sửa các đồ điện tử khác. Quan trọng so với tivi thì ứng dụng Ong thợ sẽ sửa được tất cả những dòng, những thương hiệu như Samsung, LG, Panasonic, Sony. Ngoài ra dịch vụ Ong thợ chuyên tu sửa những linh phụ kiện, phụ kiện của dàn âm thanh của những hãng khác nhau.

  • Sửa nhà
Gia đình bạn đang có thị hiếu sửa nhà, sơn lại nhà hay ốp lát nhà và các bạn đang lưỡng lự chưa chắc chắn gọi thợ ở chỗ nào. Hãy an tâm dùng dịch vụ của Ong thợ. Ngoài cung cấp những dịch vụ thay thế sửa chữa đồ điện tử, điện gia dụng thì Ong thợ còn nhận sửa nhà cho người dùng. Dịch vụ sửa nhà gồm có sơn nhà, chống thẩm thấu hoặc chuyển nhà, chuyển văn phòng. Với đội ngũ thợ trình độ giỏi, chuyên nghiệp, nhiệt tình và chu đáo Ong thợ tự tin sẽ làm mãn nguyện tất cả các khách hàng.

Quy trình đặt lịch tại App Ong thợ như thế nào?

Thứ nhất: Ong thợ sẽ tiếp nhận thông tin and ý kiến đề xuất của người mua qua App Ong thợ. Chúng ta chỉ việc vào app Ong thợ & nhấn vào nút đường dây nóng hoặc nút đặt dịch vụ thì trong vòng 30 phút thợ thay thế sửa chữa sẽ sở hữu được mặt trong nhà các bạn để giúp đỡ ngay.

Thứ hai: nhân viên sẽ đến tận tay để điều tra đồng thời tham vấn không lấy phí cho người sử dụng.

Thứ 3: chuyên viên sẽ lên kinh phí đầu tư chi tiết cho từng hạng mục và thời gian tu bổ cụ thể để khách hàng nắm rõ.

Thứ 4: người sử dụng chốt những thông tin về thời gian and chi phí.

Thứ 5: Đúng thời gian đã đặt lịch, chuyên viên của Ong thợ sẽ đến làm việc.

Thứ 6: Bàn giao, viết phiếu bảo hành and giao dịch thanh toán chi phí.chúng ta cũng có thể Đang Cần : >>> Tốp 10 địa chỉ sửa máy giặt uy tín trong TP. Hà NộiChất lượng, giá cả trong Ong thợ có tốt không?


đội ngũ thợ trong Ong thợ đều là thợ kỹ thuật giỏi, có tay nghề cao & lao động tận tâm, nhiệt tình. Cùng mục tiêu thành lập một dịch vụ trong nhà tốt nhất thủ đô hà nội, Ong thợ luôn cố gắng nâng cao chất lượng tu chỉnh để giao hàng người mua tốt nhất. Ong thợ luôn bổ sung những công cụ giúp sức mới, tối ưu để có thể sửa đồ điện lạnh, điện tử tốt nhất cho người dùng.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên tư vấn luôn nhiệt tình, gần gũi, giúp cho cao nhất cho người sử dụng. Các lỗi nhỏ người mua đều có tự Điều chỉnh được thì chuyên viên sẽ tham vấn không lấy phí cho mình.

Giá dịch vụ luôn được lấy thấp nhất thị trường. Giúp sức linh kiện chính hãng, được nhập trực tiếp từ những công ty chế tạo nên đảm bảo 100% hàng chất lượng. Ong thợ luôn hy vọng đặt chữ Tín lên hàng đầu với người dùng nên luôn đảm bảo hàng thật, nói không cùng hàng giả, hàng nhái, hàng kém chất lượng. Sau khoảng thời gian sửa chữa thợ sẽ viết phiếu bảo hành cho khách hàng. Tùy vào lỗi hư hư hoặc linh kiện tu sửa mà thời gian bảo hành từ 6 tới 12 tháng.hoàn toàn có thể thấy việc dùng App Ong thợ đem về rất đông sự tiện dụng cho người mua nhất là những người bận rộn. Nếu chúng ta chưa tùy chỉnh App thì nhớ tùy chỉnh App Ong thợ trên điện thoại cảm ứng thông minh ở trang web https://appongtho.vn/ để dùng dịch vụ khi cần nhé!
 

- Quảng cáo -

Bên trên