Review kẻ mắt dạng nước Liphip Liquid Eyeliner

tungvs

Thành viên mới
Review kẻ mắt dạng nước Liphip Liquid Eyeliner
Kẻ Mắt Dạng Nước Liphip Liquid Eyeliner của thương hiệu Hàn Quốc Liphip với công thức cải tiến mới dung dịch nhanh bay hơi sau đó vẽ và định hình màu mực đen, giúp màu mực không lem, không trôi, kháng nước và bên màu suốt một ngày dài, giúp đôi mắt thêm long lanh như đôi mắt mèo quyến rũ.
Kẻ mắt Liphip Liquid Eyeliner với đầu cọ cực kỳ sắc mảnh, cho nét vẽ mượt mà, đường nhấn nhá mong manh trượt dài trên mí mắt sẽ giúp bạn sở hữu 1 đôi mắt to, đẹp và nổi bật với các ưu thế vượt trội như:

– Bền màu, lâu trôi và không bị lem, bết dính.

– Có công dụng chống nước.

– Độ bền được duy trì trong khoảng thời gian dài, bạn có thể tham gia những hoạt động ngoài trời hay với time thời gian dài mà không cần phải e dè.Kẻ mắt Liphip cho nét vẽ mảnh tự nhiên

BẢNG MÀU CHÌ KẺ MẮT LIPHIP LIQUID EYELINER
Chì kẻ mắt Liphip Liquid Eyeliner bảng màu có 2 màu là: Đen và nâu. Liphip Liquid Eyeliner với bề ngoài nhỏ gọn cùng đầu bút siêu mảnh sẽ làm cho bạn có 1 đôi mắt sắc nét và nổi bật hơn đó.#01. Kẻ mắt Liphip Liquid Eyeliner đen

HƯỚNG DẪN áp dụng LIPHIP LIQUID EYELINER
– Sau các bước trang điểm với khuôn mặt, bạn dùng bút kẻ mắt nước Liphip vẽ từ bầu mắt đến đuôi mắt và cẩn trọng nên vẽ đậm và dày ở phần bầu mắt và mảnh dần ở đuôi mắt nhé.

– Bạn có thể dùng chì kẻ mắt Liphip Liquid Eyeliner sáng tạo ra những kiểu kẻ mắt của riêng bạn để bạn trong thật cá tính và vượt trội hơn nhé.

REVIEW KẺ MẮT LIPHIP LIQUID EYELINER
Review kẻ mắt Liphip Liquid Eyeliner có chất lượng không, hiệu quả nhanh không là câu hỏi mà không còn xa lạ cô gái gửi về Emcos trong thời gian qua. Liphip là thương hiệu mỹ phẩm Hàn quốc được ưa chuộng trên thị trường Việt, với không còn xa lạ dòng sản phẩm, mỹ phẩm make up cao cấp.

Kẻ mắt dạng nước Liphip Liquid Eyeliner được phân tích cao do sự đa dạng về màu sắc, chì lâu trôi, cùng thiết kế đa tính năng, tiện dung. Sản phẩm cho màu lên đều, mượt mà dễ ứng dụng.

bảng giá KẺ MẮT LIPHIP LIQUID EYELINER
Hiện bảng báo giá kẻ mắt Liphip Liquid Eyeliner đang được bán tại son môi hàn quốc Emcos với bảng giá ưu đãi còn 199.000đ. Còn chần chừ gì nữa, hãy để chúng tôi mang lại vẻ đẹp cho đôi mắt của bạn. Hãy đến ngay Emcos – chuyên trang mỹ phẩm xịn Hàn Quốc để sở hữu ngay sản phẩm kẻ mắt dạng nước Liphip Liquid Eyeliner của thương hiệu Liphip này nhé.

Đặt hàng ngay trên trang chủ để nhận khuyến mãi lôi cuốn từ Emcos.

KẺ MẮT LIPHIP LIQUID EYELINER chọn Ở ĐÂU?
Đặt hàng ngay trên trang wed để nhận ưu đãi hấp dẫn từ Emcos. Hoặc hãy đến 1 trong 3 nơi sau: 18 Tam Trinh Hà Nội / 391 Trần Hưng Đạo – Phường Cầu Kho – Quận 1 – Thành phố Hồ Chí Minh / 119 Võ Văn Tần – Phường 6 – Quận 3 – Thành Phố Hồ Chí Minh để xem trực tiếp đến và sở hữu ngay sản phẩm kẻ mắt dạng nước Liphip Liquid Eyeliner cao cấp cùng các mỹ phẩm Hàn Quốc cao cấp nhất ngay nhé.
 
Bên trên