Sâm Alipas hỗ trợ nam giới như thế nào ?

thu2018

Thành viên mới
Theo như website của Sâm alipas, công dụng của thuốc hỗ trợ này là giúp thúc đẩy quá trình sản sinh Testosterone nội sinh nhanh hơn, bền vững hơn, gia tăng khả năng sinh lý và sức khỏe toàn thân nam giới.

Giúp cơ thể tăng cường sản sinh Luteinizing hormone sinh lý quan trọng giúp gia tăng sản sinh Testosterone nội sinh nhiều hơn về lượng trong thời gian ngắn hơn.

Khởi phát, thúc đẩy liên tục chu trình sinh tổng hợp Testosterone nội sinh ở tinh hoàn, từ đó giúp cơ thể khỏe mạnh một cách bền vững.


Vậy thì Testosteron ảnh hưởng thế nào tới sinh lý nam.

Ảnh hưởng của testosterone lên cơ thể

Testosterone là một hormone nam quan trọng. Một nam bắt đầu sản xuất testosterone sớm nhất là bảy tuần sau khi thụ thai. Mức testosterone tăng trong tuổi dậy thì, cao điểm trong những năm cuối của tuổi thiếu niên, và sau đó giảm dần. Sau tuổi 30 hoặc lâu hơn, bình thường mức testosterone của một người đàn ông giảm nhẹ mỗi năm.

Hầu hết đàn ông có quá đủ testosterone. Nhưng, cơ thể có thể tạo ra quá ít testosterone. Điều này dẫn đến một tình trạng gọi là hypogonadism. Điều này có thể được điều trị bằng liệu pháp hormon, đòi hỏi phải có toa bác sĩ và theo dõi cẩn thận. Đàn ông có mức testosterone bình thường không nên xem xét liệu pháp testosterone.

Mức testosterone ảnh hưởng đến tất cả mọi thứ ở nam giới từ hệ thống sinh sản đến khối lượng cơ và mật độ xương. Nó cũng đóng một vai trò trong một số hành vi nhất định.

Hệ thống nội tiết
Hệ thống nội tiết của cơ thể bao gồm các tuyến sản xuất kích thích tố. Vùng dưới đồi, nằm trong não, cho tuyến yên biết bao nhiêu testosterone mà cơ thể cần. Tuyến yên sau đó gửi thông điệp đến tinh hoàn. Hầu hết testosterone được sản xuất trong tinh hoàn, nhưng một lượng nhỏ đến từ tuyến thượng thận, nằm ngay trên thận. Ở phụ nữ, tuyến thượng thận và buồng trứng sản xuất một lượng nhỏ testosterone.


Trước khi một cậu bé được sinh ra, testosterone đang làm việc để hình thành bộ phận nam. Trong tuổi dậy thì, testosterone chịu trách nhiệm cho sự phát triển của các thuộc tính nam như một giọng nói sâu hơn, râu và tóc cơ thể. Nó cũng thúc đẩy khối lượng cơ bắp và tình cảm. Sản xuất testosterone tăng trong thời niên thiếu và cao điểm ở tuổi thiếu niên hoặc đầu 20. Sau tuổi 30, mức độ testosterone tự nhiên giảm khoảng một phần trăm mỗi năm.

Hệ thống sinh sản
Khoảng bảy tuần sau khi thụ thai, testosterone bắt đầu giúp hình thành bộ phận nam. Ở tuổi dậy thì, khi sản xuất testosterone tăng lên,. Tinh hoàn tạo ra một dòng testosterone ổn định và tạo ra nguồn cung cấp tinh trùng mới mỗi ngày.

Những người đàn ông có lượng testosterone thấp có thể bị rối loạn cương dương (ED). Liệu pháp testosterone dài hạn có thể làm giảm sản xuất . Liệu pháp testosterone cũng có thể gây ra tuyến tiền liệt mở rộng, và tinh hoàn nhỏ hơn, mềm hơn. Những người đàn ông bị ung thư tuyến tiền liệt hoặc ung thư vú không nên xem xét liệu pháp thay thế testosterone.

Tình cảm
Trong tuổi dậy thì, mức tăng testosterone khuyến khích sự phát triển của tinh hoàn, và lông mu. Giọng nói bắt đầu trở nên sâu sắc hơn, và cơ bắp và tóc mọc lên. Cùng với những thay đổi này, ham muốn ngày càng tăng.

Có một chút chân lý với lý thuyết “sử dụng nó hoặc mất nó”. Một người đàn ông với lượng testosterone thấp có thể mất ham muốn của mình. Kích thích t và hoạt động làm tăng nồng độ testosterone. Mức testosterone có thể giảm trong một thời gian dài không hoạt động . Testosterone thấp cũng có thể dẫn đến rối loạn cương dương (ED).

Nguồn tin bạn có thể tham khảo: Sâm Alipas
 

- Quảng cáo -

Bên trên