Sản phẩm máy bơm định lượng

vancuong94

Thành viên mới
Công ty TNHH cơ điện lạnh Eriko là nơi đáng tin cậy cho Quý khách trong việc lựa chọn và trang bị các sản phẩm về bơm định lượng nói riêng và hầu hết các loại vật tư, thiết bị xây dựng và công nghiệp nói chung.


Đặc biệt về sản phẩm ngành cấp thoát nước, PCCC chúng tôi chuyên cung cấp hầu hết các loại máy móc thiết bị cấp thoát nước từ máy bơm nước gia đình đến các loại máy bơm chuyên dụng phục vụ cho các công trình, công nghiệp của các hãng nổi tiếng Pentax, Ebara, NTP, Zenit, … Có xuất xứ rõ ràng từ: USA, Italia, Nhật, Đài Loan ….

Chúng tôi tự tin với nhiều năm kinh nghiệm, đáng tự hào về nguồn sản phẩm phân phối, chúng tôi hy vọng sẽ mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm và dịch vụ chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu sử dụng.

Hơn thế nữa, với định hướng mở rộng hoạt động kinh doanh trên toàn quốc, chúng tôi đang có nhu cầu phân phối số lượng lớn và bán lẻ máy bơm định lượng trên khắp cả nước.

Chúng tôi cam đoan chính sách tốt nhất cho quý vị có mong muốn trở thành đối tác của chúng tôi: giá rẻ nhất, chính sách hỗ trợ tốt nhất, nhằm đảm bảo quyền lợi của khách hàng trong quá trình hợp tác cùng phân phối sản phẩm. Quý khách nào đang có nhu cầu vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được hưởng những chính sách ưu đãi từ công ty.

Công ty TNHH cơ điện lanh Eriko

Email: [email protected]

VPGD-HN: P.606 - CT3A - Khu đô thị Văn Quán - Hà đông

VPGD-SG-Kho hàng: B22/2 Đường Bạch Đằng, Phường An Phú, Quận 2, TP HCM

Tel: 0435 501 808- 0466 868 371 /Fax: (+ 84) 4 35501808

Mb : 0988 628 586 / 0947 338 608
 

- Quảng cáo -

Bên trên