Số lượng Bitcoin đang ở mức đáng báo động

anhtu98

Thành viên
Theo Thống kê đã có hơn hai tỷ đô Bitcoin rời khỏi sàn giao dịch tiền ảo diễn ra từ đầu tháng 6. Điều này liệu có tác động gì tới tỷ giá hiện tại của đồng coin này hay không?
Số lượng Bitcoin ở các sàn tiền ảo giảm xuống mức đáng báo động[/b]
Dự trữ tiền điện tử được nắm giữ trên những đại lý phân phối tài sản phương pháp số đã giảm xuống mức thấp mới, vì một vài sàn phân phối hàng đầu đã chứng kiến số dư dự trữ bitcoin giảm đáng kể. 1 vài tháng trước, những nền móng giao dịch đã có đa dạng bitcoin dự trữ hơn và dữ liệu onchain cho thấy 1 vài đại lý phân phối đã chứng kiến khách hàng rút 187.000 bitcoin (2,1 tỷ đô la) từ những ví lạnh do sàn phân phối sở hữu.

Vào tháng 2, Coinbase có 1 triệu bitcoin đang được quản lý và dự trữ thì bữa nay đã giảm hơn 9% vì 92.000 bitcoin (1 tỷ đô la) đã rời khỏi đại lý phân phối tiền ảo này. Theo Thống kê theo dõi xếp hạng số dư bàn luận trực tuyến của Bituniverse, sàn phân phối San Francisco có 908.560 BTC đang được điều hành.

36.000 BTC (408 triệu đô la) đã rời khỏi Coinbase kể diễn ra từ Báo cáo dự trữ của news.Bitcoin.com được công bố vào ngày 30 tháng 6 năm 2020. 1 số sàn tiền ảo bậc nhất bên dưới Coinbase cũng đã chứng kiến các ví lạnh bị cạn kiệt trong ba tháng qua.

đại lý phân phối lớn thứ hai về dự trữ bitcoin là Huobi cũng đã giảm hơn 53.000 BTC (601 triệu đô la) tính từ lúc ngày 30 tháng 6. Số dư của Binance vẫn giống như số liệu ban bố 3 tháng trước, Binance đã nắm giữ 269.000 BTC. như vậy, người nắm giữ dự trữ to thứ tư, Bitfinex, không có phổ quát chuyển biến trong ba tháng qua.

Ba tháng trước, Okex có trong tay 240.000 BTC nhưng hôm nay, Okex chỉ có 198.000 BTC dự trữ. Điều này có nghĩa là 42.000 BTC đã rời khỏi Okex tính từ lúc tháng 6 đồng nghĩa với việc 17,5% số lượng bitcoin đã rời khỏi đại lý phân phối trong ba tháng qua.

Báo cáo cho thấy trong số năm nền móng đàm phán tiền điện tử bậc nhất, hơn 187.000 BTC (2,1 tỷ đô la) đã rời khỏi những sàn tiền ảo này kể từ Thống kê tháng 6.

cách đây không lâu, Bitmex đã gặp một vài rối rắm pháp lý với chính phủ Hoa Kỳ và nói kể từ vụ việc xảy ra, cực nhiều bitcoin đã rời khỏi đại lý phân phối phái sinh. Ba tháng trước Bitmex có 224.000 BTC dự trữ và bữa nay sàn phân phối chỉ còn 113.000 trong kho lạnh. Dữ liệu Onchain cho thấy Bitmex đã mất một Thống kê khổng lồ 49,55% trong dự trữ BTC diễn ra từ ngày 30 tháng 6.

Vào thời điểm xuất bản, số liệu Thống kê "Số dư đàm đạo so với Bitcoin" của Glassnode cho thấy rằng có 2,7 triệu BTC được giữ trên những sàn tiền ảo ngày hôm nay. Số liệu Báo cáo của Glassnode chỉ ra rằng trong số 21 triệu BTC ngừng, các sàn phân phối tiền ảo nắm giữ 12,85% tổng số BTC tồn tại và 14,59% trong tổng số 18,5 triệu BTC đang lưu hành.

Sự kiên này được cho là động thái đầu tư mất cân bằng

1,8 triệu BTC trong tổng số hai,7 triệu BTC được giữ trên những sàn giao dịch nằm trong năm nền móng thương lượng tiền điện tử hàng đầu thế giới. Năm nền móng giám sát hàng đầu theo hiện trạng dự trữ BTC bao gồm Coinbase, Huobi, Binance, Bitfinex và Okex.

Số dư thảo luận đã giảm liên tiếp trong 15 tháng qua và lần rốt cuộc số dư ở mức thấp này là vào khoảng tháng 5 năm 2019. Đối với phổ quát người yêu thích tiền điện tử và nhà đàm phán, số dư thấp trên những sàn giao dịch cho thấy khách hàng đang lưu trữ tài sản theo cách không công bằng. Dữ liệu trong khoảng Bituniverse và Glassnode cũng cho thấy thanh khoản và sức ép bán có thể giảm xuống.
Lời kết[/b]
Tin tức về hướng dẫn tiếp thị liên kết, việc số lượng bitcoin tại những sàn tiền ảo bậc nhất toàn cầu đang thấp ở mức kỷ lục khiến cho phổ biến nhà đầu cơ tiền ảo hoang mang. tuy vậy, sự kiện này thỉnh thoảng lại là thao tác đệm hữu hiệu để đẩy tỷ giá của đồng coin này đạt định. bạn nghĩ sao về thông báo trên, hãy để lại ý kiến của mình bên dưới bài viết nhé.
Cập nhật tin tức mới nhất về tiền ảo qua website
santienaototnhat.com/ban-da-biet-dau-la-san-giao-dich-tien-ao-uy-tin-nhat-viet-nam/
 

- Quảng cáo -

Bên trên