Soikeo.info cập nhật: Fabinho tiết lộ cuộc đối thoại thuyết phục Mane

tiensinh95

Thành viên

Xem thêm: soi kèo

Tiền vệ người Brazil tiết lộ từng nỗ lực thuyết phục Sadio Mane ở lại câu lạc bộ nhưng không thành công.

Sau khi khép lại chiến dịch 2021/22, Sadio Mane công khai ý định rời Liverpool. 6 mùa giải cống hiến cho Lữ đoàn đỏ, cựu sao Southampton đã gặt hái rất nhiều vinh quang cùng Lữ đoàn đỏ, do đó anh muốn tìm kiếm thử thách mới trong sự nghiệp. Rất nhanh chóng, tuyển thủ Senegal đã gia nhập Bayern Munich bằng bản hợp đồng trị giá 35 triệu bảng.

Mới đây, Fabinho tiết lộ: “Vào cuối mùa giải, tôi đã nói rất nhiều điều với Sadio Mane. Anh ấy đã nói với tôi về tình huống mà anh ấy có thể ra đi.

Tôi luôn nói với anh ấy, 'Nào Sadio, ở lại đây. Bạn có thể vô địch Premier League và Champions League ngay tại đây, đừng rời đi '. Nhưng tôi nghĩ Mane đã quyết định. Chúng tôi phải tôn trọng điều đó.

Mane đã có một cuộc hành trình hay trong màu áo Liverpool. Anh ấy đã chơi 6 năm ở đây, và trong thời gian đó, anh ấy đã giành được mọi thứ mà bạn có thể giành được, và Mane quyết định rằng bản thân muốn có một thử thách mới, không sao cả.”


Chia sẻ về quyết định gia nhập Bayern Munich, Mane cho biết: “Khi người đại diện của tôi lần đầu nói với tôi về sự quan tâm từ Bayern, tôi đã ngay lập tức vui mừng. Đó là một trong những câu lạc bộ lớn nhất thế giới và đội luôn chiến đấu vì danh hiệu. Vì vậy, đối với tôi đó là một ý tưởng rất hay và là một quyết định đúng đắn khi đến đây.”
 

- Quảng cáo -

Bên trên