Soikeo.info cập nhật: Quang Hải nổi bật trong video mắt áo đấu đậm chất Pháp của Pau FC

tiensinh95

Thành viên

Tiền vệ Quang Hải xuất hiện nổi bật trong đoạn video ra mắt mẫu áo đấu mới của Pau FC ở mùa giải 2022/2023.​

Tối 29/7, Pau FC đăng tải đoạn video giới thiệu mẫu áo đấu sân nhà và sân khách thi đấu tại Ligue 2 mùa giải 2022/2023. Trong video, Quang Hải xuất hiện nổi bật bên cạnh hai đồng đội. Tiền vệ sinh năm 1997 mặc áo đấu của Pau và tự tin thể hiện trong từng phân cảnh.

Xem thêm: https://soikeoso1.org/

Dự kiến, áo đấu Pau sẽ được bày bán từ thứ Năm tuần tới (4/8) ở các cửa hàng bán đồ chính hãng của CLB. Ngoài ra, cổ động viên có thể đặt mua áo đấu của Pau trên trang paufc.fr.

Hiệu ứng trên mạng xã hội mà tiền vệ Nguyễn Quang Hải tạo ra khi gia nhập Pau FC gợi ý cho ban lãnh đạo đội bóng này hướng phát triển thị trường mới. CLB chủ quản của Quang Hải đang tính đến phương án bán áo đấu của cầu thủ số 19 sang Việt Nam.

Pau FC lúc này chưa ra mắt trang phục thi đấu mới, tuy nhiên trên mạng xã hội xuất hiện nhiều bài đăng rao bán áo đấu có hoặc không in số 19 cùng tên Quang Hải với giá rất rẻ. Thậm chí một số trang trên Facebook còn trả tiền quảng cáo để tăng lượng tiếp cận cho những bài rao bán áo Quang Hải.

Giám đốc thương mại và tiếp thị của Pau FC, ông Yann Laporte-Fray trả lời phỏng vấn La Republique des Pyrenees: "Không biết chuyện tương tự có xảy ra với áo đấu của Quang Hải không, nếu như vậy thì câu lạc bộ có thể đưa áo đấu chính hãng đến Việt Nam".

Rõ ràng, sở hữu một ngôi sao có hàng triệu người theo dõi trên mạng xã hội như Quang Hải là lợi thế không nhỏ với Pau FC. Đội bóng nhỏ bé của nước Pháp giờ đây lại chính là tâm điểm của Ligue 2, là đơn vị sở hữu trang fanpage có lượng theo dõi lớn nhất trong vùng. Phần đông lượng tương tác này đến từ cộng đồng người hâm mộ Việt Nam.
 

- Quảng cáo -

Bên trên