Soikeo.info cập nhật: Tuyển Thái Lan tạm thoát khỏi nỗi lo tiêu chảy

tiensinh95

Thành viên

Xem thêm: https://soikeoso1.org/

Sarach Yooyen, tiền vệ ĐT Thái Lan đã trả lời phỏng vấn trước trận đầu tiên tại vòng loại Asian Cup 2023 gặp Maldives. Anh tin rằng tình trạng của nhiều cầu thủ đã ổn sau sự cố về thực phẩm và họ có thể ra sân giúp đội nhà bỏ túi ba điểm trước Maldives.​

U23 Malaysia đặt mục tiêu giành điểm, quyết cản đường U23 Việt Nam vào tứ kết

HLV Malaysia lên tiếng giữa đồn đoán bị sa thải sau trận gặp U23 Việt Nam

U23 Việt Nam nguy cơ gặp tổn thất lớn tại VCK U23 châu Á


Như đã biết, đội tuyển Thái Lan đang gặp vấn đề về thức ăn khi đến Uzbekistan dự vòng loại cuối cùng của Cúp châu Á 2023. Một ngày trước trận đấu đầu tiên với Maldives, 13 cầu thủ của họ đã bị đau bụng tiêu chảy. Điều này khiến Thái Lan đối diện nguy cơ thiếu quân trầm trọng trước trận đấu vào tối nay.

Tuy nhiên, trong tuyên bố mới nhất, tiền vệ Sarach Yooyen đã xoa dịu tình hình khi cho rằng: "Mọi thứ đã ổn. Mọi người đang sung mãn. Thể lực của các cầu thủ đã khá sẵn sàng. Chúng tôi ở đây được vài ngày nên đã thích nghi tốt hơn một chút".

Qua đây, Sarach Yooyen tự tin tuyên bố rằng với chiến thuật hợp lý, chất lượng đội hình tốt hơn, Thái Lan sẽ mở màn vòng loại bằng ba điểm trước đối thủ Nam Á: "Tôi tin rằng lối chơi của Thái Lan đang khá hiệu quả về mặt chiến thuật. Tiềm năng của các cầu thủ cũng rất tốt. Ở đây, chúng ta phải cố gắng duy trì sự ổn định và nâng cao năng lực bản thân".

Theo cầu thủ 30 tuổi này, vấn đề duy nhất mà anh cùng các đồng đội sẽ phải cải thiện là khả năng dứt điểm: "Chơi ở cấp độ châu Á , vấn đề của chúng tôi luôn là dứt điểm và dứt điểm. Chúng tôi phải quyết đoán hơn. Tất nhiên, mọi người đều muốn chứng minh khả năng làm việc của mình. Đây là một điểm mạnh. Và chúng tôi sẽ cố gắng làm mọi thứ để có thể mạnh mẽ bước tiếp.

Dù sao chúng ta cũng không nên coi thường hai đội này (Maldives và Sri Lanka). Họ sẽ chuẩn bị cách để đối chọi lại với chúng tôi, có thể là dùng đội hình thấp. Song chúng tôi đã lên kế hoạch cho trận đấu này. Trên hết, các cầu thủ phải thi đấu với sự kiên nhẫn
".

Tối nay, Thái Lan sẽ bước vào trận đầu tiên và sau đó ba ngày sẽ là cuộc chạm trán với Sri Lanka. Đến 14/6, họ sẽ gặp thử thách lớn nhất là Uzbekistan, đối thủ mạnh hơn về thực lực và lại có lợi thế sân nhà.

"U23 Việt Nam đừng quan tâm trận U23 Hàn Quốc vs U23 Thái Lan, quyết hạ Malaysia trước đã"
 

- Quảng cáo -

Bên trên