THANH LÝ NỘI THẤT XUẤT KHẨU TỒN KHO: BỘ GIƯỜNG TRẮNG

Camnguyen04

Thành viên

Bộ giường trắng thanh lý là sản phẩm cao cấp được thiết kế đơn giản nhưng tinh tế sang trọng. Hàng được tuyển chọn nhằm phục vụ cho nhu cầu phòng ngủ nhỏ gọn.


- Giường kích thước lọt lòng nệm 140cm x 190cm.
- Tủ 7 hộc kích thước 130cm x 42cm x cao 78cm.
- Tủ 3 hộc kích thước 36cm x 42cm x cao 62cm.


Sản phẩm được sản xuất và đóng thùng theo tiêu chuẩn xuất khẩu. Chi tiết đường chỉ gọn sạch đều đặn sắc nét, góc cạnh hộc tủ được ke gỗ trám keo kỹ lưỡng chắc chắn. Những khách hàng nào từng sử dụng hàng xuất khẩu sẽ biết được chất lượng và độ tinh xảo của sản phẩm như thế nào. Những quý khách chưa từng sử dụng hãy đến kho hàng nội thất thanh lý của chúng tôi trải nghiệm.

Bộ giường trắng thanh lý là sản phẩm tiêu biểu của kho hàng dành cho những chung cư sang trọng nhỏ gọn. Ngoài bộ giường có 3 món chúng tôi còn có bàn trang điểm màu trắng và tủ quần áo. Quý khách có thể mua sắm trọn cả căn phòng khi tới kho hàng lựa chọn. Và điều quan trọng nhất là chi phí quý khách bỏ ra rất tiết kiệm để thu về sản phẩm. Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác.

Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp thêm một số sản phẩm khác như: tủ trang điểm, bàn học, tủ quần áo, salon, bàn ăn......


Hãy đến với kho hàng NỘI THẤT KẾT HỢP THANH LÝ để lựa chọn những món hàng yêu thích. Đảm bảo giá rẻ cạnh tranh, chất lượng, uy tín. Hàng luôn có sẵn quý khách cứ việc đến lựa và mang về không cần chờ đợi.

Để cập nhật những mẫu mới nhất của shop, quý khách hãy truy cập trang

NỘI THẤT KẾT HỢP THANH LÝ
Liên hệ:
0937.255.557
Kho hàng:
225/12 Lê Quang Định, Phường Thắng Nhất, Tp Vũng Tàu.
Website: https:/noithatkethop.com
Hoặc theo dõi trang fanpage https://www.facebook.com/noithathanhly

Có rất nhiều mặt hàng rẻ đẹp để bạn và gia đình lựa chọn.
 

- Quảng cáo -

Bên trên