thể thao 24h:Chuyên gia đồng tình Man City mua 2 cái tên

thuyvanzero

Thành viên
Tình hình chuyển nhượng tại Manchester City đang thu hút sự chú ý của giới mộ điệu vào thời điểm này.

Manchester City vừa trải qua một mùa giải quốc nội thành công. Tuy nhiên, mục tiêu Champions League vẫn là nhiệm vụ dang dở của nửa xanh thành Manchester. Chính vì vậy nên đội chủ sân Etihad vẫn muốn mua sắm trong hè này để nâng cấp sức mạnh.

Với túi tiền không đáy từ các ông chủ, Man City dễ dàng chi những con số khổng lồ. Thời gian qua xuất hiện thông tin nhà ĐKVĐ Ngoại hạng Anh sẵn sàng móc hầu bao chiêu mộ Jack Grealish và Harry Kane. Được biết, Man City dự định trả mỗi người 100 triệu bảng.Theo nhận định của chuyên gia, Grealish và Kane sẽ trở thành 2 nhân tố phù hợp dành cho hàng công Man City. Cụ thể, ký giả Julien Laurens đồng tình với việc Man City quan tâm đến bộ đôi người Anh trên ESPN:
xem tin https://linkvaobong88ag.com
"Man City nghĩ rằng họ có đủ tiền để chiêu mộ Grealish và Kane. Nếu họ ký hợp đồng với bộ đôi này, điều đó thật khó tin. Luật công bằng tài chính đã được nới lỏng hơn vào mùa hè này. Vì vậy đây là mùa hè để các đội bóng vung tiền mạnh mẽ."

"Tôi không thể hình dung viễn cảnh thực tế là như thế nào nữa. Điều thực tế hơn là họ mua Grealish trước rồi chiêu mộ Kane sau. Kane là một thương vụ khó nhằn hơn rất nhiều."
 

- Quảng cáo -

Bên trên