Tiếp thị kết liên với Edumall – Nên hay không?

vithuyle

Thành viên mới
các bạn đã từng nghĩ rằng mình sẽ kiếm tiền chuẩn y Edumall - 1 trong những trang tập huấn trực tuyến to nhất Việt Nam chưa? ví như chưa thì cũng đừng vội lo lắng bởi vì có rất nhiều cách để các bạn làm được điều đấy. Một trong những cách làm được phổ thông người chọn lựa đấy là tiếp thị liên kết với Edumall. Để biết rõ cách thức tiến hành ra sao hãy theo dõi hết bài viết dưới đây nhé!


Tiếp thị liên kết với Edumall - Nên hay không?

Edumall – nền móng huấn luyện trực tuyến lớn ở Việt Nam
ví như là người đều đặn kiếm tìm hoặc tra cứu thông tin về các khóa học online, có lẽ bạn đã nghe qua cái tên Edumall. Edumall được mệnh danh là một siêu thị khóa học trực tuyến có tới 500 khóa học dạy về kinh tế, maketing, kiếm tiền online.

Có cực nhiều khóa học cả offline và online dạy cho các bạn cách vun đắp một cửa hàng kinh doanh bài bản trong khoảng các thứ nhỏ nhất. sức lôi cuốn của việc học online không chỉ đáp ứng nhu cầu học mọi lúc mọi nơi mà có thể rút ngắn được thời gian. đặc trưng là trong thời điểm dịch bệnh phải giãn cách thị trấn hội học trực tuyến sẽ là chọn lọc thích hợp và tiện lợi.


Edumall- kênh tập huấn trực tuyến to tại Việt Nam

Cách thức để tiếp thị kết liên với Edumall
Có cực nhiều cách để kiếm tiền nhờ thị trường mỡ màu này. Trong đấy có một hình thức mà không phải bỏ bất cứ một đồng vốn nào cả đó chính là Affiliate Marketing.

bạn là người giới thiệu khóa học cho Edumall
chẳng hạn, bạn chỉ cần sở hữu một blog hoặc một website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết uy tín (Affiliate marketing) với Edumall. các bạn sẽ trở thành người giới thiệu khóa học cho Edumall thông qua website, blog của bạn. bạn sẽ thêm những đường dẫn (Affiliate link) vào trang web của mình. giả dụ quý khách nhấp chuột vào một trong các liên kết đấy và sắm khóa học thì bạn sẽ nhận được hoa hồng từ 4 – 10%.




Affiliate marketing với Edumall bằng cách giới thiệu khóa học

Không chỉ thế, nếu bạn là người có tầm ảnh hưởng hoặc xã giao rộng, các bạn có thể sử dụng những trang mạng phường hội của mình để giới thiệu các khóa học tới mọi người. các bạn có thể viết bài giới thiệu hoặc tậu các người đã từng học qua Edumall để review. Review là cách làm lý tưởng để lôi kéo mọi người chú ý đến khóa học của các bạn.

Đây là cách đơn giản và dễ thực hiện nhất lúc các bạn làm tiếp thị liên kết với Edumall.

bạn kiếm tìm nguồn thông tin quý khách tiềm năng cho Edumall
Điều này, đòi hỏi bạn phải có nguồn thông báo phổ biến. Hơn nữa, nguồn dữ liệu đấy phải tập kết vào các đối tượng tiềm năng mà Edumall muốn hướng đến. các bạn có thể sử dụng phổ thông cách không giống nhau để có được thông tin trong khoảng khách hàng. tuy thế để làm được điều này, các bạn cần có sự Tìm hiểu và thực hành marketing kết liên theo lịch trình bài bản và chuẩn xác. Có nghĩa là, bạn chỉ có thể làm chủ và cho ra nguồn thu nhập cho mình lúc đích thực có các hiểu biết cẩn thận về nó.


tìm kiếm nguồn thông báo để tiếp thị liên kết

giả dụ ở cách Việc trước tiên các bạn sẽ trực tiếp giới thiệu các khóa học tới cho người có nhu cầu thì ở cách này các bạn chỉ cần kiếm tìm nguồn thông báo và gửi cho Edumall. Lượng thông báo đối tượng tiềm năng càng rộng rãi sẽ tỷ lệ thuận với hoa hồng mà bạn nhận được.

các bạn sẽ nhận được gì khi tham gia vào hệ thống tiếp thị kết liên với Edumall?
ích lợi Đầu tiên mà bạn có thể nhận ấy là được hợp tác với một đơn vị giáo dục trực tuyến bậc nhất Việt Nam.

Với hệ thống giáo dục Edumall chì cần quý khách đăng ký và hoàn thiện mẫu thông tin là bạn đã được thanh toán hoả hồng mà ko cần phải thanh toán khóa học (bạn sẽ nhận được 20.000 – 30.000 đồng cho mỗi lần điền form thành công).

Không chỉ thế, Edumall sẽ cung cấp biện pháp tiếp thị kết liên toàn diện giúp các bạn kiếm tiền trên internet hữu hiệu.

Lời kết
các thông báo vừa rồi chắc hẳn sẽ giúp bạn mường tưởng rõ được phần nào cách thức kiếm tiền qua mạng phê duyệt các chương trình tiếp thị kết liên với Edumall. ví như bạn có hứng thú với công tác này, còn lừng chừng gì nữa mà không thử ngay đi nào.

Nguồn bài viết: Tiếp thị liên kết với Edumall – Nên hay không?
 

- Quảng cáo -

Bên trên