Tiếp thị liên kết cho shopee - Hướng dẫn cụ thể

haico639

Thành viên mới
có nhẽ bạn đã biết đến Shopee như 1 sàn thương mại điện tử có lượng người tróc nã cập bậc nhất ở Việt Nam, bán hàng trên sàn thương mại điện tử này đang rất hưng thịnh hành hiện nay. Do đó, đây là sàn thương nghiệp điện tử có đa dạng cơ hội để các bạn đầu tư và kiếm tiền. Nhắc tới kiếm tiền trên Shopee thì có nhẽ các bạn thường sẽ mường tưởng hình thức đăng bán các sản phẩm trên này. Còn một cách khác bạn có thể kiếm tiền trên Shopee nữa, đấy là tiếp thị kết liên trên Shopee.

Tiếp thị liên kết (hay affiliate marketing) là một hình thức marketing hiệp tác mà người tham gia sẽ nhận được một khoản huê hồng nếu giới thiệu được khách tìm hàng cho công ty. Hiểu một cách thuần tuý, tiếp thị kết liên là giới thiệu sản phẩm, nhà cung cấp để nhận được hoa hồng tiếp thị.

Tiếp thị liên kết là một hình thức buôn bán giúp bạn kiếm tiền dù các bạn không sở hữu bất cứ sản phẩm nào. Đồng thời, bạn sẽ nhận được mức hoa hồng khôn cùng hấp dẫn và được trả tiền đúng hẹn. Việt Nam cùng với sự tăng trưởng của thương nghiệp điện tử đang dần trở thành mảnh đất tiềm năng cho tiếp thị liên kết. Cho nên, công ty bạn sẽ thành công giả dụ biết cách làm tiếp thị một cách hiệu quả.

Tiếp thị kết liên với Shopee là gì?

Tiếp thị liên kết với Shopee (shopee affiliate) là chương trình cho phép các bạn bán các sản phẩm của người khác trên Shopee và nhận được tiền huê hồng với mỗi sản phẩm. Cụ thể, với hình thức tiếp thị kết liên qua Shopee thì các bạn sẽ đi quảng bá các sản phẩm của người khác đã đăng trên Shopee. Khi có khách hàng mua sản phẩm trong khoảng việc giới thiệu và truyền bá của các bạn, bạn sẽ nhận được tiền hoả hồng.

Trước tiên, để kiếm tiền bằng hình thức làm tiếp thị liên kết cho Shopee thì bạn cần sở hữu cho mình một tài khoản. Vậy, cách thức đăng ký account tiếp thị liên kết cho Shopee như thế nào?

Hướng dẫn đăng ký account tiếp thị liên kết cho Shopee
các bạn truy nã cập vào đường dẫn để đăng ký tài khoản. Cung ứng những thông tin cần phải có cho Shopee là 1 trong những mục đề xuất. Các bạn cần cung cấp những thông tin như tên, tên đăng nhập, email đăng ký, mật khẩu đăng nhập và những thông tin Hãy liên hệ gồm những số điện thoại, tên tổ chức, liên hệ Mọi chi tiết liên hệ:.Sau lúc nhập các thông báo tư nhân, các bạn cần sản xuất thêm các thông tin can hệ đến tiếp thị kết liên.


Nhấp vào "Tiếp theo" và nhập các thông báo cần phải có chọn hoàn thành. Tương tự là bạn đã có trong tay một account để có thể tham gia vào sân chơi tiếp thị liên kết này. À đừng quên các bạn sẽ nhận được mail công nhận thông báo đăng ký trong khoảng Shopee chỉ cần làm theo hướng dẫn từ mail gửi về là được nhé.Một chú ý nữa là để hoàn thiện giai đoạn đăng ký bạn cần sở hữu một website riêng của mình. Ví như công ty của các bạn chứa website tích hợp tính năng tiếp thị liên kết thì Liên hệ sớm nhé với 94 Now để được giải đáp các bạn nhé.

Tỷ lệ chia sẻ hoả hồng trên Shopee
Tỷ lệ chia sẻ hoa hồng trên Shopee sẽ được phân chia theo quý khách cũ và quý khách mới. Tùy vào từng ngành hàng thỉ tỷ lệ san sớt hoả hồng sẽ ở mức khác nhau, tỷ lệ cao nhất lên đến 11%. Tỷ lệ huê hồng theo các cấp hàng được biểu lộ chi tiết ở dưới bảng sau:

STTlĩnh vựckhách hàng mới khách hàng cũ
1Ô tô, xe máy, xe đạp8,8%4,312%
2Túi ví11%5,390%
3Nhà sách online8,8%4,312%
4Máy ảnh và máy quay phim4,4%2,156%
5Máy tính & Laptop4,4%hai,156%
6trang bị điện tử5,5%hai,695%
7Phụ kiện phong cách11%5,390%
8Bách hóa online7,150%3,509%
9Sức khỏe và dung nhan9,9%3,465%
10Nhà cửa và đời sống8,8%4,312%
11trang bị điện gia dụng5,5%hai,695%
12thời trang nam11%5,390%


Nguyên tắc và chính sách ghi nhận hoa hồng

lúc tham gia tiếp thị liên kết tại Shopee (shopee affiliate), tổ chức sẽ phải bảo đảm những nguyên tắc ghi nhận huê hồng trong khoảng Shopee:

  • Đơn bậc nhất tiên: Sau khi khách hàng click link liên kết, chỉ ghi nhận đơn hàng Việc trước tiên từ link đó. Đơn hàng thứ hai nảy sinh phê chuẩn click sẽ không được ghi nhận.
  • Cookie 30 ngày: khách hàng phát sinh đơn hàng trong 30 ngày từ khi ngày click sẽ được ghi nhận kết quả đối với Website và 07 ngày đối với áp dụng di động (app).
  • Nhấp chuột cuối cùng: Đơn hàng thành công được tính cho tổ chức có quảng bá mà quý khách nhấp chuột rốt cục ngay thời khắc đặt hàng.
  • hiện trạng đơn hàng và thanh toán: tình trạng của đơn hàng được cập nhật trong vòng tối đa 30 ngày kể từ khi đơn hàng phát sinh. Đơn hàng được đối soát và thanh toán tự động mỗi tháng theo chế độ T+1 (Ví dụ: tháng 7 sẽ đối soát để thanh toán cho tháng 6). hoa hồng sẽ được rút về account ngân hàng.
Điều kiện ghi nhận hoả hồng

  • Điều kiện để các bạn được ghi nhận huê hồng là quý khách đặt hàng sau khi nhấp vào link tiếp thị kết liên và trả tiền thành công; Tuân thủ nguyên tắc ghi nhận huê hồng và không vi phạm vào điều khoản từ khước kết quả.
Điều kiện từ chối hoả hồng

  • Khách hủy đơn hàng
  • quý khách từ khước nhận hàng
  • khách hàng trả hàng trong vòng 7 ngày nói diễn ra từ nhận được
  • Đơn hàng giả mạo, gian lậu, vi phạm chính sách của chương trình.
Trên đây là các san sẻ đơn thuần nhất về tiếp thị kết liên trên Shopee ( shopee affiliate) - sàn thương mại điện tử khôn xiết tiền năng hiện nay tại Việt Nam. Nếu như các bạn vẫn chưa tham gia tiếp thị kết liên, thì hãy bắt đầu ngay bây giờ bằng việc lập cho mình 1 account trên này nhé
 

- Quảng cáo -

Bên trên