Tìm hiểu về 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất đến nay.

thuyanh1990

Thành viên mới
Tìm hiểu về 3 sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất đến nay.

sàn giao dịch Bitcoin là nơi cho phép các bạn tìm bán những loại tiền ảo bậc nhất như Bitcoin, Ethereum, Litecoin, Ripple, stablecoin USDT. Không chỉ vậy, đại lý phân phối còn giải quyết những tranh chấp và những vấn đề nảy sinh trong quá trình đàm luận,mua bán, thương lượng tiền điện tử.Có hàng nghìn sàn phân phối tiền ảo quốc tế trên toàn cầu nhưng ko phần lớn các sàn giao dịch đều an toàn, Vì vậy, việc sắm ra một sàn giao dịch uy tín nhất là điều quá khó đối với các người mới tham dự vào đầu tư tiền ảo. Đừng lo, tiếp đây, chúng tôi sẽ sản xuất cho bạn thông tin về sàn tiền ảo uy tín nhất việt nam để các bạn có thể an tâm sử dụng, tránh rủi ro lúc tham gia đầu cơ coin.

1. Remitano

Remitano có thể nhắc là sàn giao dịch tiền ảo uy tín nhất nên chọn lọc, Remitano cho phép quý khách bàn thảo tiền ảo gồm những 4 loại coin chính là : Bitcoin, Ethereum, Bitcoin Cash, Litecoin, Ripple (XRP) và USDT.Đây là website có mặt sớm ở Việt Nam và nhiều nước trên toàn cầu với hàng triệu lượt truy vấn cập mỗi ngày và đặc biệt tính năng cho phép tậu bán sàn phân phối tiền ảo tốt nhất bằng tài khoản nhà băng nội địa đã giúp cho việc giao dịch trở nên đơn thuần hơn và tiếp cận được nhiều người sử dụng.

Đừng quên theo dõi website của chúng tôi để tìm hiểu thêm về cách ví tiền ảo hoạt động trên sàn tiền ảo


2. Aliniex

Aliniex cũng là một sàn trung gian, hoạt động tương tự như Remitano. Tuy thế, thường thì Remitano vẫn có giá tốt hơn, vì lượng người dùng bán phổ quát hơn, sức cạnh tranh mạnh hơn, nhưng cũng có đôi lúc sàn Aliniex giá tốt hơn so với sàn Remitano.

lúc cần tậu bán hãy so sánh nên đàm phán ở sàn nào nhé! Ngoài Bitcoin ra Aliniex còn hỗ trợ cả Ethereum (ETH), Litecoin (LTC) và Bitcoin Cash (BCH).3. Fiahub

Fiahub là một trong các sàn phân phối tiền ảo uy tín nhất của Singapore với hội sở tại 10 Anson Road, #10-11 International Plaza, thuộc DIGITEX Pte Ltd. Fiahub cho phép các bạn sử dụng tiền Việt Nam Đồng để tìm Bitcoin, Ethereum hoặc những đồng tiền ảo khác và trái lại quy đổi sang tiền Việt. Không chỉ có vậy Fiahub tương trợ nạp và rút tiền tại các nhà băng chủ yếu của Việt Nam (Vietcombank, ACB, TP Bank, VIB, Techcombank, Sacombank).các thương lượng tìm và bán được tiến hành theo thời kì thực, hơi giống với cách hoạt động của Santienao.com. Khi nào thương lượng, thì các lệnh tậu bán sẽ khớp lập tức, chẳng hề đợi 2 bên chuẩn xác trên Remitano. Phí đàm phán cũng khá rẻ, chỉ bằng khoảng 1/3 so với phí thương lượng trên Remitano mà tốc độ thì rất nhanh.

Đừng bỏ lỡ bất kì bài viết nào của chúng tôi để cập nhật đầy đủ về luật tiền ảo ở việt nam hiện nay.


5. Tổng kết

Trên đây là các trang tìm bán tiền ảo uy tín tại Việt Nam, Ngoài ra còn một vài sàn tiền ảo uy tín khác tuy vậy có khối lượng giao dịch nhỏ, lượng người mua chưa đa dạng và mới xây dựng thương hiệu nên mình ko liệt kê ra ở đây. Việc chọn lựa sàn tiền ảo uy tín tại Việt Nam theo bài viết trên mình dựa vào các nhân tố chính là khối lượng mua bán mỗi ngày, lượt truy vấn cập, tuổi đời có mặt trên thị trường, tương trợ khách hàng, dễ dùng và tính mau chóng.
 

- Quảng cáo -

Bên trên