Tìm hiểu về Máy cắt dây CNC (WEDM)

dungthuy98

Thành viên
Tìm hiểu về Máy cắt dây CNC (WEDM)


Máy cắt dây CNC là gì

khoa học Cắt dây tia lửa điện (WEDM) được giới thiệu vào cuối những năm 1960. khi ấy đây là kỹ thuật với tính đột phá nhưng vẫn chưa hoản chỉnh lắm. thành ra, phương pháp gia công này được nhiều sự quan tâm. Trong những 5 mới đây, kỹ thuật WEDM đã có số đông sự tăng trưởng vượt bậc. www.cadcamvietnam.com.vn những Máy cắt dây ngày một tinh vi hơn giải quyết được buộc phải và độ xác thực cao.

sự dị biệt giữa gia công điện cực và gia công wedm

+ Gia công bằng điện cực thỏi dùng dầu làm chất điện môi còn gia công WEDM dùng nước khử khoáng.

+ Trong gia công điện cực thỏi, sự phóng điện xảy ra giữa mặt đầu điện cực và yếu tố gia công. Sự phóng điện trong cắt dây xảy ra giữa mặt bên dây cắt sở hữu khía cạnh gia công.

+ Vùng phóng điện tại gia công bằng điện cực thỏi được tính trong khoảng mặt đầu và góc của điện cực. Còn vùng phóng điện khi gia công bằng Máy cắt dây tia lửa điện chỉ bao gồm mặt 180o của dây cực lúc nó tiến đi yếu tố gia công.

Ưu nhược điểm của Máy cắt dây tia lửa điện so có các máy phương tiện thường nhật khác?

những ưu điểm:

- So với những máy công cụ thông thường, sản phẩm từ Máy cắt dây tia lửa điện ko phụ thuộc vào tay nghề của người điều khiển mà phụ thuộc vào nội dung, chương trình được đưa vào máy.

- Độ xác thực gia công sản phẩm cao hơn vì thường ngày các Máy cắt dây có độ xác thực siêu cao so mang việc gia công tay chân.

- Tốc độ gia công sản phẩm cao hơn, vì thế thời gian gia công ngắn hơn, gia công được đa dạng sản phẩm hơn.

- Máy cắt dây CNC mang tác dụng cắt, gia công các sản phẩm có độ cứng cao nhờ cấu trúc cơ khí bền chắc.

- chức năng gia công hàng lọat sở hữu tốc độ cao, máy cắt dây chất lượng cao thay vì phụ thuộc vào nhân công như khi gia công tay chân.

những nhược điểm:

- Do đặc điểm nội bật đương đại bởi vậy về căn bản giá tiền vì vậy cũng cao hơn

- giá tiền bảo dưỡng, tu chỉnh máy cũng tốn kém hơn

- Việc đổi thay nhân lực điều khiển máy sẽ khó hơn vì hiện giờ nhân lực đứng máy mang trình độ đào tạo hơi mất mùa.

Trên đây Các bạn đã thấy rõ việc đầu tư 1 chiếc Máy cắt dây CNC sẽ mang lại lợi thế to như thế nào trong cung cấp, gia công sản phẩm hàng lọat với độ chuẩn xác cao. ngày nay tổ chức Vĩnh Hào đang cung cấp nhiều dòng Máy cắt dây tia lửa điện Trung Quốc loại 1 của những nhãn hàng chính hãng như DATIE, CHMER, TAIZHOU. vô cùng hi vẳng nhận được sự quan tâm của những bạn!
 

- Quảng cáo -

Bên trên