Tin ieuro2020: "Kẻ hủy diệt" Boxing xăm trổ toàn thân đánh là thắng, knock-out 14 người

tiensinh21

Thành viên

Xem thêm: https://ieuro2020.com/keo-chap-dong-banh-nua-trai-la-gi


(Tin thể thao, tin võ thuật) Võ sĩ con nhà nòi Conor Benn sở hữu biệt danh và chuỗi thành tích toàn thắng ấn tượng.

Conor Benn có thể là một võ sĩ còn khá lạ mắt với nhiều người, tuy nhiên ở nước Anh, võ sĩ 25 tuổi là một trong những tay đấm thượng thặng. Benn là nhà vô địch giữ đai WBA Continental Welterweight (70 kg) từ năm 2018, anh cũng là con trai của Nigel Benn, nhà cựu vô địch hai hạng cân Boxing thế giới.

Tính đến tháng 5/2022, Benn được ESPN xếp hạng là võ sĩ hạng bán trung hoạt động tích cực thứ 8 thế giới, The Ring bầu chọn thứ là thứ 9, và hạng 10 trên bảng xếp hạng quyền Anh xuyên quốc gia và BoxRec.

Mặc dù là võ sĩ người Anh, nhưng Benn trải qua 12 năm tuổi thơ trên đảo Mallorca của Tây Ban Nha, nơi anh sống trong một biệt thự cùng gia đình. Cha anh, Nigel đã dạy anh tính tự lập về tài chính, bằng cách không bao giờ cho Benn tiền, Benn từng vẽ tranh trang trí để bán, kiến 20 Euro/ngày. Cuộc sống của anh đã thay đổi khi tới Úc, nơi anh bắt đầu chơi Boxing nghiệp dư rồi chuyên nghiệp.

Thi đấu chuyên nghiệp từ năm 2016, Benn đánh đâu thắng đó, được đặt biệt danh là "Kẻ hủy diệt". Trông anh càng giữ tợn hơn với những hình xăm gần như kín cơ thể. Trải qua 21 trận đấu chuyên nghiệp, võ sĩ 25 tuổi đạt thành tích toàn thắng, trong đó có 14 chiến thắng bằng knock-out.

Ở trận đấu gần nhất diễn ra 16/4/2022, võ sĩ người Anh đã hạ gục Chris van Heerden (Nam Phi) ngay hiệp đấu thứ 2, qua đó lần thứ 7 bảo vệ thành công chiếc đai WBA Continental hạng bán trung.

Mới đây, Benn đã đạt thỏa thuận thi đấu với Chris Eubank Jr, một võ sĩ ngôi sao khác của nước Anh. Eubank thường được gọi là "Ngôi sao thế hệ mới" từng trải qua 34 trận, trong đó thắng 32, thua 2 và có 23 lần knock-out đối thủ. Chris Eubank Jr đang nắm giữ đai hạng WBA Middleweight (77 kg) tạm thời.

Cặp đôi Benn và Eubank sẽ thi đấu với nhau vào 8/10/2022 tại nhà thi đấu O2, London, Anh. Benn đang trong quá trình tập luyện và tăng 7 cân để đấu với người đàn anh Eubank 32 tuổi. Màn so tài sắp tới là nơi để Benn thể hiện rằng anh có thể trở thành nhà vô địch của hạng cân mới.

 

- Quảng cáo -

Bên trên