Tin ieuro2020: Kiatisak được nhắc tới sau hành trình quả cảm đến ngôi vô địch của U23 Việt Nam

tiensinh21

Thành viên

Trong thành phần của U23 Việt Nam vừa lên ngôi vô địch giải U23 Đông Nam Á 2022 có sự xuất hiện của các cầu thủ HAGL.


Xem thêm: Video ban thang

HLV Đinh Thế Nam cùng các học trò đã có những trải lòng sau hành trình đáng nhớ vừa qua trên đất Campuchia. Có những lúc U23 Việt Nam phải đối mặt với viễn cảnh bị xử thua, tuy nhiên, chúng ta đã vượt qua tất cả để giành chức vô địch đầy xứng đáng.

Chia sẻ với truyền thông, Trần Bảo Toàn (người ghi bàn thắng duy nhất trong trận chung kết) cho biết:

"Khi biết tin mình được gọi bổ sung sang Campuchia, tôi rất sẵn lòng để có mặt giúp đội. Nhìn những đồng đội khác bị Covid-19, tôi thấy rất là thương, từ đó, tinh thần và quyết tâm ra sân cao hơn rất nhiều.

Những cầu thủ ra sân cố gắng thi đấu thay cho các anh em phải ngồi ngoài. Bàn thắng đó tôi xin dành tặng cho đồng đội của mình".


Thanh Nhân cũng nằm trong số những cầu thủ thuộc biên chế HAGL xuất hiện ở giải vô địch U23 Đông Nam Á 2022. Sau khi kể về hành trình sang Campuchia, Thanh Nhân nói:

"Tôi đang chuẩn bị đi tập thì nhận được điện thoại từ lãnh đạo CLB và phía VFF, lần đầu lên tuyển, tôi rất muốn cống hiến cho U23 Việt Nam.

Tôi cũng nhờ HLV Kiatisak. Thầy đã giúp đỡ, chỉ bảo cho chúng tôi về sự bản lĩnh và sự tự tin khi thi đấu. Trước khi lên đường, thầy cũng gọi cho chúng tôi và nói chuyện riêng.

Trước mắt, tôi sẽ cố gắng tập luyện để ghi điểm trong mắt HLV Kiatisak, chờ đợi cơ hội được ra sân tại V-League, xa hơn nữa là được HLV Park gọi lên ĐT Việt Nam".


Tại buổi lễ chúc mừng do VFF tổ chức, toàn đội đã được nhận số tiền thưởng lên đến gần 4 tỷ đồng.

Thua đau U23 Việt Nam, Thái Lan bất ngờ 'mơ mộng' World Cup

 

- Quảng cáo -

Bên trên