Tin ieuro2020: Neymar sắp ở lại PSG đến 2027

tiensinh0404

Thành viên

Xem thêm: Highlight bóng đá


Điều khoản tự động gia hạn nằm trong hợp đồng của Neymar giúp anh nắm quyền tự quyết về tương lai với PSG.

Theo L'Equipe, vào ngày 1/7, điều khoản tự động gia hạn của Neymar sẽ tự động kích hoạt. Cầu thủ người Brazil sẽ gắn bó với PSG đến hè 2027, tức 5 mùa giải nữa. Sau ngày 1/7, PSG sẽ phải trả cho Neymar 130 triệu euro nếu muốn cầu thủ này rời đi.

Do thời gian từ nay tới 1/7 còn rất ngắn, Neymar đang nắm quyền chủ động với PSG. Anh có thể ra đi nếu nhận những đề nghị hấp dẫn hoặc chọn ở lại và vẫn hưởng lương cao tại Paris.

Khi Neymar gia hạn vào đầu năm 2021, hợp đồng của cầu thủ này có 2 điều khoản gia hạn tự động kích hoạt vào ngày 1/7/2021 và 1/7/2022, lần lượt đến năm 2026 và 2027.

Trong buổi họp báo mới nhất, Chủ tịch Nasser Al-Khelaifi không loại trừ khả năng gạch tên Neymar khỏi dự án mới tại PSG.

"Chúng tôi không thể nói về những vấn đề này trên phương tiện truyền thông. Một số cầu thủ sẽ đến và những người khác sẽ phải ra đi. Tuy nhiên, đó là những cuộc đàm phán riêng tư", Marca dẫn lại phát biểu của tỷ phú người Qatar.

Ngay lập tức, một nguồn tin thân cận với Neymar lên tiếng phản bác và khẳng định cựu sao Barcelona không có ý định rời PSG: "Những phát biểu của Al-Khelaifi rất nghiêm khắc nhưng Neymar vẫn hào hứng và muốn trở thành một phần trong dự án của PSG".

Vị thế của Neymar tại PSG không còn như trước. Năm 2019, đội chủ sân Parc des Princes từng làm mọi cách để giữ chân cầu thủ người Brazil trước sự nhòm ngó của Barca. Khi đó, "Le Parisien" khiến đối thủ chùn bước bằng tuyên bố chỉ để Neymar rời đi với mức giá không dưới 220 triệu euro.

 

- Quảng cáo -

Bên trên