Tin ieuro2020: Nóng nhất thể thao tối 7/8: Zverev mắc bệnh tiểu đường

tiensinh0404

Thành viên

(Tin thể thao) Alexander Zverev tiết lộ anh mắc bệnh tiểu đường khi phát động một tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em mắc bệnh này.

Zverev mắc bệnh tiểu đường


Alexander Zverev tiết lộ anh mắc bệnh tiểu đường khi phát động một tổ chức từ thiện để giúp đỡ trẻ em mắc bệnh này. Tay vợt người Đức nói: “Bản thân là một bệnh nhân tiểu đường loại 1, tôi muốn khuyến khích các trẻ em mắc bệnh tiểu đường đừng bao giờ từ bỏ ước mơ của mình cho dù người khác có nói gì với bạn. Giới hạn duy nhất là bạn tự đặt ra”. Zverev hiện phải nghỉ thi đấu vì chấn thương bàn chân mà anh gặp phải tại Roland Garros.

Norrie tâm phục Medvedev

Cameron Norrie đã thất bại 5-7, 0-6 trước Daniil Medvedev trong trận chung kết giải ATP 250 Los Cabos Open. Sau trận đấu, tay vợt số 1 người Anh thừa nhận: “Tôi đã chiến đấu hết sức mình có thể làm được, nhưng Daniil đã chơi quá tốt. Tôi chỉ muốn nói lời cảm ơn sâu sắc đến mọi người vì đã cổ vũ tôi. Tôi thích thi đấu ở Mexico và đó là lý do tại sao tôi trở lại đây. Tôi thực sự cảm thấy tốt ở đây”.

Leclerc tin tưởng vào Ferrari

Charles Leclerc thừa nhận Ferrari cần phải tiến thêm một bước nữa để xứng đáng với chức vô địch F1 nhưng tin tưởng đội đua Italia sẽ đạt được mục tiêu của mình. Leclerc chia sẻ: “Là một đội, nhìn vào vị trí của chúng tôi trong hai năm qua, tôi tin rằng đó là một bước tiến đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, có một bước nữa chúng tôi cần phải làm và chúng tôi đang làm việc đó nhưng tôi tự tin rằng chúng tôi sẽ làm được”.

Nadal lý giải nguyên nhân chưa thể tái xuất

Rafael Nadal mới đây đã chính thức xin rút lui khỏi sự kiện Masters 1000 ở Montreal. Trong bài viết trên trang cá nhân, tay vợt 36 tuổi thừa nhận anh không có lựa chọn nào khác. Theo đó, ngôi sao người Tây Ban Nha vẫn chưa hoàn toàn bình phục chấn thương và quyết định rút lui được đưa ra để đảm bảo cho khả năng tham dự các sự kiện lớn từ giờ tới hết năm.

 

- Quảng cáo -

Bên trên