Tin truoctrandau Darmstadt vs Dusseldorf, 00h30 ngày 04/12: Giữ lại 3 điểm

huyhieu0898

Thành viên
Darmstadt sẽ muốn chiến thắng để bảo vệ ngôi vị đầu bảng của họ. Bởi vậy, tâm lý thi đấu của Darmstadt là vô cùng quyết tâm. Họ không thể đánh rơi điểm số nào trong giai đoạn quan trọng này. Darmstadt rõ ràng là mạnh hơn vô cùng nhiều Dusseldorf trong loạt trận này. Vị trí của họ trên bảng xếp hạng phần nào đã phản ánh đúng thục trạng của hai đội. Sức mạnh của Darmstadt là thứ mà Dusseldorf không thể cản nổi.

Dusseldorf là một đội bóng đang ngụp lặn trong nhóm cầm đèn đỏ và đua tranh rất quyết liệt để thoát ra khỏi nơi này. Họ đã khủng hoảng rất nhiều và chưa tìm ra cách để lấy lại được phong độ tốt hơn. Dusseldorf đang trình diễn một lối đá rất vô hồn và nhàm chán. Một phần nguyên nhân đến từ nhiều sai lầm từ ban huấn luyện và chất lượng cầu thủ không được cao. Thế nên điều ấy dẫn đến một sự tệ hại trên sân cỏ. Cả Darmstadt và Dusseldorf có lý do nhất định để giành chiến thắng trong trận đấu này, nhưng Darmstadt được đánh giá cao hơn cả về chất lượng đội hình lẫn phong độ thi đấu hiện tại.

Tỷ lệ Darmstadt vs Dusseldorf


NHẬN ĐỊNH CHÂU Á DARMSTADT VS DUSSELDORF:

Trong trận đấu này Dusseldorf không thể ở kèo trên được và càng khó giành chiến thắng hơn. Darmstadt có rất nhiều phương án tiếp cận vòng cấm Dusseldorf. Điều ấy sẽ mang đến một chiến thắng rất đậm. Trong những lần gần nhất giáp mặt, Darmstadt là đội giành chiến thắng nhiều hơn và có thành tích tốt hơn. Cả lịch sử đối đấu và cả trong bối cảnh hiện tại, khó có ai mơ đến một kết quả có lợi cho thầy và trò các cầu thủ Dusseldorf. Họ có quá nhiều điều cần làm nếu muốn giành một chiến thắng.

Xem thêm: nhan dinh bong da cup c1

NHẬN ĐỊNH TÀI XỈU DARMSTADT VS DUSSELDORF:

Trong 6 trận gần nhất của Darmstadt, Họ đã ghi 20 bàn và thủng lưới 4 bàn. Phong độ quả thức rất khủng. Dusseldorf đang trải qua chuỗi phong độ khá phập phù. Họ đã ghi 8 bàn và thủng lưới 9 bàn. Có thể dự đoán đây sẽ là trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng.

THỐNG KÊ ĐỐI DARMSTADT VS DUSSELDORF:

Lần gần nhất 2 đội gặp nhau, Darmstadt thắng

THỐNG KÊ PHONG ĐỘ DARMSTADT VS DUSSELDORF:

Phong độ Darmstadt vs Dusseldorf


ĐỘI HÌNH DỰ KIẾN DARMSTADT VS DUSSELDORF:

Darmstadt:
Marcel Schuhen, Fabian Holland, Thomas Isherwood, Patric Pfeiffer, Matthias Bader, Mathias Honsak, Klaus Gjasula, Tobias Kempe, Braydon Manu, Phillip Tietz, Luca Pfeiffer

Dusseldorf: Florian Kastenmeier, Matthias Zimmermann, Christoph Klarer, Tim Oberdorf, Florian Hartherz, Khaled Narey, Adam Bodzek, Ao Tanaka, Felix Klaus, Emmanuel Iyoha, Rouwen Hennings

NHẬN ĐỊNH TỶ SỐ DARMSTADT VS DUSSELDORF:

Lựa chọn tốt nhất: Darmstadt -1/2

Dự đoán tỷ số 2-1
 

- Quảng cáo -

Bên trên