tipkeomoingay.club:Rowing nữ mang về 2 HCV cho đoàn thể thao Việt Nam

thuyvanzero

Thành viên
Theo thông tin mới nhận, đoàn thể thao Việt Nam đã có tấm huy chương vàng thứ 13 và 14 trong sáng ngày 13/5 ở bộ môn Rowing.

Cụ thể, với một phong độ thi đấu thuyết phục, các cô gái của chúng ta là: Phạm Thị Thảo - Nguyễn Thị Giang - Hồ Thị Lý - Lường Thị Thảo cán đích đầu tiên với thời gian: 7 phút 11 giây 33 ở nội dung Thuyền 4 nữ hạng nhẹ đôi mái chèo (LW4X).Với tấm HCV vừa giành được, Rowing 4 nữ hạng nhẹ đôi mái chèo Việt Nam vẫn "chưa có đối thủ" ở SEA Games năm nay, khi bỏ xa đội về nhì là các VĐV đến từ Indonesia tới 7 giây. Thành tích của đội bạn là 7 phút 18 giây 39.

xem tin https://tipkeomoingay.club/tip-bong-da-saint-etienne-vs-reims-15-05.html

Không lâu sau đó, Đinh Thị Hảo và Phạm Thị Huệ giành thêm HCV nội dung Rowing nữ hạng nặng đơn mái chèo với thành tích 8 phút 11 giây 55.

Với các chiến công này, Rowing tiếp tục là môn thi đấu mang về nhiều HCV cho Việt Nam khi mà trước đó chúng ta đã có 2 tấm HCV nội dung thuyền 4 nữ hạng nặng mái chèo đôi và 4 nữ hạng nặng mái chèo đơn trong ngày thi đấu 11/5.

Cũng trong sáng 13/5, Rowing Việt Nam giành thêm 1 huy chương bạc thuyền 4 nam hạng nhẹ một mái chèo của các VĐV Vũ Ngọc Khánh - Hoàng Văn Đạt - Võ Như Sang - Phạm Chung với thành tích 6 phút 52 giây 88. Về nhất nội dung này là các VĐV đến từ Indonesia với 6 phút 47 giây 73.
 

- Quảng cáo -

Bên trên