Trong kinh doanh online có nên làm tiếp thị liên kết không?

vinhphan

Thành viên mới
Tiếp thị kết liên là gì?
Tiếp thị liên kết (hay Affiliate Marketing) là một hình thức marketing hợp tác online mà người làm nó sẽ nhận được hoa hồng nếu như khách tậu sản phẩm, nhà cung cấp qua các kênh Digital Marketing của bạn. Hay đơn thuần hơn thì tiếp thị kết liên là các bạn nhận tiền công cho việc giới thiệu sản phẩm. Hình thức tiếp thị này xuất hiện trong khoảng các năm 1990, nhưng ở Việt Nam nó lại còn khá mới mẻ và chỉ được những trang thương mại điện tử lớn áp dụng như Lazada, Tiki, Nguyễn Kim,…

Tiếp thị liên kết là một hình thức một trong các cách thức tiếp thị đem lại hiệu quả trong bán hàng. Nó giúp tăng khả năng biến khách hàng tiềm năng thành khách hàng chấp thuận sử dụng sản phẩm hay dịch vụ các bạn phân phối. Thậm chí họ có thể trở thành quý khách trung thành của bạn giả dụ có các chiến lược chăm sóc khách hàng tốt. Những người làm tiếp thị liên kết được gọi là publisher.

các bạn đã hiểu rõ tiếp thị kết liên là gì hay chưa?

Đặc điểm của tiếp thị liên kết
Với cách hiểu về tiếp thị liên kết ở trên thì nó sẽ rất hữu dụng để tiếp cận với nhu cầu khách hàng và người làm có thể phục vụ nhu cầu chóng vánh hơn. Việc nắm rõ ưu điểm yếu của mô hình này sẽ giúp cho các bạn mang lại lời tư vấn chính xác nhất cho vấn đề có nên làm tiếp thị kết liên trong buôn bán hay không? Còn chờ gì nữa, hãy cộng Nhận định ngay các ưu điểm yếu trong khoảng tiếp thị kết liên nhé!

Về ưu điểm
Ưu điểm của tiếp thị liên kết bao gồm:

 • chi phí để khởi đầu với tiếp thị liên kết sắp như không đáng nói. Bởi những chương trình liên kết phần lớn miễn phí cho người sử dụng. Có thể nói chỉ với 0đ bạn hoàn toàn có thể kiếm tiền. Các bạn chẳng phải bỏ vốn nhập hàng trước, không tốn công tải và cũng không tốn chi phí thuê mặt bằng, phí lưu kho. Chỉ với thiết bị nối Internet là đủ.
 • Là cách marketing có tuyệt vời mạnh mẽ. Tiếp thị kết liên giúp thấu hiểu quý khách hơn và nó ứng dụng công nghệ mới vào những kế hoạch marketing của công ty.
 • tăng cường thêm thu nhập bởi bạn có thể làm vào thời gian rảnh, ở bất cứ đâu.
Tham khảo ngay:

 • dịch vụ đăng bài lăng xê lên báo điện tử online giá sốc
 • dịch vụ quản trị website hoàn hảo
điểm yếu
Ngoài những Về ưu điểm ở trên thì tiếp thị liên kết có những trở ngại lúc kiếm tiền như:

 • Cần thời gian để tạo lượng truy hỏi cập liên kết đủ lớn giúp dễ dàng tiếp cận quý khách.
 • Một kết liên ko an toàn và có chất lượng đảm bảo có thể đánh mất uy tín của bạn. Vì thế rất quan trọng khi các bạn chọn tổ chức hiệp tác cung cấp sản phẩm tốt để tránh điều này.
 • Khó kiểm soát sản phẩm, nhà cung cấp bởi bạn không làm việc trực tiếp với hàng hóa.
 • các bạn có thể ko nhận được huê hồng nếu doanh nghiệp ko uy tín. Tuy nhiên có nhiều cách để sàng lọc chương trình liên kết chất lượng.
 • Đi kèm với Về ưu điểm tiện lợi làm việc thì tiếp thị kết liên sẽ có tính cạnh tranh cao với phổ quát người tham gia.
 • thông tin khách hàng chỉ có người bán nắm được. Nó gây khó khăn cho việc họ bán các sản phẩm như vậy.
Có nên làm tiếp thị kết liên trong kinh doanh hay không?

Mức huê hồng nhận được từ làm thị liên kết
Mọi thứ bắt đầu đều có những trắc trở khăng khăng và với các người khởi đầu làm tiếp thị liên kết cũng ko phải ngoại lệ. Lúc bạn còn chân ướt chân ráo vào nghề thì những trắc trở Trước tiên sẽ khiến các bạn mất một thời gian để làm quen và kiếm được hoa hồng.

Nhưng đừng vội nản chí bởi một lúc khoản huê hồng Đầu tiên về túi thì các lần Tiếp đến sẽ đơn thuần hơn đa dạng. Việc đưa ra mức hoả hồng chỉ mang thuộc tính chia sẻ. Tiếp thị là dành cho gần như mọi đối tượng có khả năng và yêu thích theo đuổi nó đều có thể làm được. Một mức thu nhập đáng ước mơ chẳng phải quá xa vời nếu thực thụ phấn đấu.

Số tiền các bạn có thể nhận về mỗi ngày là 1.000.000đ, 10.000.000đ hay chỉ là 50.000đ. Điều ấy tùy thuộc vào công đoạn chuẩn bị, lên một kế hoạch hữu hiệu và thực hiện của mỗi người.

quy trình để thành công với tiếp thị kết liên
Để có một khoản hoa hồng như ước mong thì bạn hãy bắt tay làm ngay những thao tác sau và thấy mình thực sự thành công với tiếp thị liên kết:

 • Chọn sản phẩm và nhà sản xuất liên kết có chất lượng bảo đảm. Hãy đặt mình vào vị trí của khách hàng để đừng chỉ tập kết vào thu nhập mà bỏ qua chất lượng.
 • Tìm hiểu những chương trình thật chu đáo cả về cách thức và thời điểm bạn nhận được hoa hồng.
 • Đăng ký tham dự chương trình tiếp thị liên kết và nhận đường dẫn giới thiệu sản phẩm, nhà sản xuất bạn kinh doanh. Hội tụ SEO web và công cụ truyền thông phường hội để hướng mọi người tới link giới thiệu kết liên.
 • quảng cáo sản phẩm và dẫn quý khách tróc nã cập vào đường dẫn tiếp thị. Càng rộng rãi lượt truy hỏi cập thì thời cơ bán được hàng càng cao.
 • quý khách tiềm năng truy tìm cập trang bán hàng và quyết định đặt tậu hàng. Lúc quá trình tìm hàng hoàn thành, song song hệ thống sẽ ghi nhận doanh số bán ra của các bạn.
 • Cuối kỳ có thể theo tuần, tháng hay doanh số đề nghị thì bạn sẽ được nhận tiền hoả hồng. Tương tự, ví như thời kỳ tiếp thị lưu loát thì lượng quý khách sẽ ngày càng tăng cường lên và túi tiền tài bạn sẽ càng dày thêm. Thật thích thú phải ko nào!
mô phỏng tiếp thị liên kết chuẩn của Lazada

Có thể bạn chưa biết: kinh doanh online mặt hàng gì để nhanh thu lãi nhất hiện nay?

Kết luận
Trên đây là bài viết giải đáp trong buôn bán online có nên làm tiếp thị liên kết không? Mà Vietbaixuyenviet.com san sớt đến cho bạn. Hi vọng bài viết đã sản xuất các thông tin hữu dụng, giúp bạn có các định hình Trước tiên về hình thức tiếp thị liên kết mới này. Và nó là một phương pháp tuyệt vời nếu như bạn thực sự biết cách khai thác và ứng dụng nó vào buôn bán online. Chúc các bạn thành công với quyết định của mình!
 

- Quảng cáo -

Bên trên