Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi như thế nào là đạt chuẩn hiện nay?

trongdiepvp226

Thành viên
Để có thể giúp bạn đưa ra lựa chọn Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi đạt chuẩn chính xác các chuyên gia đã chỉ ra những tiêu chí đánh giá quan trọng.

Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi như thế nào là đạt chuẩn hiện nay?


Viện thẩm mỹ Hà Nội là viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi đại chuẩn

Phẫu thuật thẩm mỹ nâng ngực nội soi là dich vụ thẩm mỹ “Hot” hiện nay được ứng dụng nhằm giúp chị em cải thiện khuyết điểm ngực nhỏ, ngực không đều, ngực chảy xệ nhẹ làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ và tâm lý của phái đẹp. Nâng ngực nội soi là giải pháp được đánh giá cao trong trường hợp khắc phục các khuyết điểm ở bộ phận này. Khi muốn cải thiện khuyết điểm ngực, lựa chọn Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi uy tín, đạt chuẩn là mong muốn chung của rất nhiều người bởi đây là yếu tố tiên quyết và ảnh hưởng trực tiếp đến kết quả nhận được. Theo các chuyên gia, địa chỉ nâng ngực được đánh giá là đạt chuẩn thì phải đảm bảo các yếu tố sau:

  • Có đội ngũ bác sĩ nâng ngực chuyên môn cao, không chỉ được đào tạo chuyên sâu về dịch vụ này mà còn phải có kinh nghiệm phẫu thuật trước đó.
  • Đảm bảo về hệ thống phòng ốc, cơ ở vật chất, máy móc hỗ trợ nâng ngực.
  • Sử dụng chất liệu túi ngực đạt chuẩn, độ bền cao và không gây kích ứng.
  • Đảm bảo về quy trình nâng ngực, yếu tố vô trùng phòng mổ, có chế độ bảo hành tốt và nhận được nhiều phản hồi tích cực từ những khách hàng đã thực hiện dịch vụ.
Các chuyên gia khuyến cáo khách hàng nên dành thời gian đến thăm khám trực tiếp để có đáp an chính xác Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi ở đâu đạt chuẩn?

Vì sao nhiều người lựa chọn nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội?

Nếu nhắc đến Viện thẩm mỹ đạt chuẩn an toàn hiện nay bạn không thể bỏ qua Viện thẩm mỹ Việt Nam. Đây là địa chỉ thẩm mỹ gạo cội tại thủ đô được trang bị máy óc hiện đại tiên tiến và hội tụ được đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao. Ngoài ra, Viện thẩm mỹ Hà Nội còn đi đầu trong ứng dụng, cập nhật các thiết bị hỗ trợ mới, mang lại cho khách hàng sự hài lòng cao nhất khi thực hiện dịch vụ.

Theo trang tin chia sẻ kinh nghiệm kiến thức thẩm mỹ, tại Viện thẩm mỹ Hà Nội, khách hàng có thể yên tâm sở hữu khuôn ngực đẹp tự nhiên, dài lâu và không lo biến chứng sau khi trải qua quy trình phẫu thuật nâng ngực tuân thủ nghiêm ngặt các bước quy định của Bộ Y tế, cụ thể như sau:

Bước 1: Khách hàng được kiểm tra cụ thể tình trạng khuyết điểm khuôn ngực đang gặp phải, từ đó tư vấn phương pháp khắc phục cho phù hợp. Đồng thời mô phỏng thay đổi ngực của khách hàng sau khi nâng bằng phương pháp nội soi, điều mà không phải địa chỉ nào cũng thực hiện được. Sau đó vẽ đánh dấu vị trí thực hiện.

Bước 2: Khách hàng làm các xét nghiệm và khám tổng thể để đánh giá tình trạng sức khỏe trước phẫu thuật gồm : xét nghiệm máu, nước tiểu, X-quang, điện tim…. Phẫu thuật chỉ được thực hiện khi tình trạng sức khỏe của khách trong giới hạn bình thường, đủ điều kiện để thực hiện cuộc mổ. Phẫu thuật thực hiện trong Bệnh viện dưới gây mê.

Bước 3: Tiến hành phẫu thuật nâng ngực nội soi

Vẽ thiết kế vị trí khoang ngực sao cho cân đối. Gây tê tại chỗ vết mổ, rạch da theo đường nếp lằn hõm nách (để giấu sẹo). Bóc tách khoang túi bằng phương pháp nội soi. Đặt túi vào khoang theo tỉ lệ chuẩn đã được đo đạc từ trước. Đóng kín vết mổ 2 lớp. Lớp ngoài không khâu da, dùng keo dán Dermabond để tránh sẹo chân rết. Với đặc tính ngăn nước, kháng khuẩn giúp làm sẹo đẹp. Nên khách có thể tắm dội nước sau 2 ngày phẫu thuật. Kỹ thuật thực hiện trong khoảng 40 phút, không ảnh hưởng tới việc sinh con và cho con bú sau này.

Hình ảnh khách hàng nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Đã có rất nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn dịch vụ nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội và có được khuôn ngực đẹp cân đối, quyến rũ như mong đợi. Bạn có thể tham khảo một số hình ảnh trực quan thực tế dưới đây.


Hình ảnh khách hàng trước và sau khi nâng ngực nội soi tại Viện thẩm mỹ Hà Nội

Nếu vẫn còn đang phân vân không biết đâu là Viện thẩm mỹ nâng ngực nội soi đạt chuẩn và uy tín thì bạn đừng ngại mà hãy dành thời gian đến thăm khám trực tiếp tại Viện thẩm mỹ Hà Nội tại 14 Yên Phụ, Ba Đình, Hà Nội hoặc liên hệ theo hotline 0949773555 .
 

- Quảng cáo -

Bên trên