worldcup 2022 đưa tin:Chelsea, Spurs lắc đầu với phí chuyển nhượng của "cỗ máy rê bóng"

mytiensuoro

Thành viên
Cả Chelsea và Tottenham đều đang dành sự quan tâm đến một cầu thủ có màn thể hiện ấn tượng tại Premier League.

Tiếp tục xem
Mùa hè năm nay, tăng cường hàng công là ưu tiên hàng đầu của cả 2 đại diện thành London, Chelsea và Tottenham Hotspur. Với The Blues, họ chuẩn bị chia tay Romelu Lukaku và với những nhân tố còn lại như Christian Pulisic, Hakim Ziyech hay Timo Werner, rõ ràng HLV Thomas Tuchel khó có thể yên tâm với mặt trận ghi bàn của đội bóng.

Trong khi đó, với Tottenham Hotspur, họ cũng cần bổ sung thêm những phương án dự phòng cho Son Heung-min và Harry Kane khi đoàn quân của HLV Antonio Conte còn phải chinh chiến trên nhiều mặt trận mùa sau.

Được biết, cả 2 đại diện thành London đều đang dành sự quan tâm đến Allan Saint-Maximin, "cỗ máy rê bóng" của Newcastle United và là nhân tố đã chứng minh được năng lực ở Premier League.Chelsea, Spurs lắc đầu với phí chuyển nhượng của
Newcastle đòi hỏi đến 40 triệu bảng mới chấp nhận bán Saint-Maximin.

xemt in Kết Quả Bóng Đá Hôm Nay

Chân chạy cánh người Pháp gây ấn tượng bằng khả năng rê dắt lắt léo, xử lý hiệu quả cùng những pha khuấy đảo hành lang cánh. Tuy nhiên, theo nguồn tin từ Daily Mail, Newcastle United đòi hỏi mức giá lên đến 40 triệu bảng mới chấp nhận bán Allan Saint-Maximin, một con số mà cả Tottenham và Chelsea đều cảm thấy không hài lòng.

Họ cho rằng đây là một mức giá quá cao với một cầu thủ chạy cánh vốn không hiệu quả lắm về khả năng săn bàn như Saint-Maximin và muốn dùng số tiền đó để đầu tư cho những mục tiêu khác thiết thực hơn.
 

- Quảng cáo -

Bên trên