worldcup 2022 đưa tin:Eric Bailly sắp tái hợp Jose Mourinho

mytiensuoro

Thành viên
Không chỉ có Anthony Martial, trung vệ Eric Bailly nhiều khả năng sẽ rời Man United trong kỳ chuyển nhượn mùa Đông năm nay. Với sự lôi kéo tích cực từ Roma, trung vệ người Bờ Biển Ngà rất có thể sớm tái hợp ông thầy cũ Jose Mourinho tại đội bóng thành Rome.Mặc dù hiện đang thi đấu cho đội tuyển Bờ Biển Ngà tại giải vô địch châu Phi 2021 (CAN 2021) song cái tên Bailly vẫn nhận được sự chú ý đặc biệt trong những ngày cuối cùng của phiên chợ Đông năm nay. Như đã biết, Milan đã theo đuổi Bailly trong thời gian qua với hy vọng nhận được cái gật đầu chấp thuận từ tuyển thủ người Bờ Biển Ngà. Thông qua đây, Milan hy vọng sẽ có được sự bổ sung về nhân sự cho hàng thủ đội bóng thành Milan trong bối cảnh Simon Kjaer và Fikayo Tomori đều đang gặp chấn thương.

Tuy nhiên, các cuộc đàm phán giữa Milan và Man United đang rơi vào tình trạng bế tắc không có lối thoát. Một trong những nguyên nhân chính dẫn tới điều này là bởi Milan cũng như Man United không tìm được tiếng nói chung trong việc Rossoneri sẽ tiếp tục trả đầy đủ mức lương 80.000 bảng/tuần cho Bailly một khi trung vệ người Bờ Biển Ngà gia nhập Milan theo dạng cho mượn.

xem tin Lịch Thi Đấu Bóng Đá Hôm Nay

Sự bế tắc của Milan lại là cơ hội để Roma có những hành động khẩn trương trong việc lôi kéo bằng được Bailly trước khi phiên chợ Đông năm nay khép lại. Theo báo giới Anh, Roma đã cử người tiếp xúc với Graziano Battistini, đại diện của Bailly để đàm phán về tương lai của trung vệ 27 tuổi. Đáng chú ý, màn thương thảo giữa Roma và người đại diện của Bailly đã thu được những kết quả ban đầu tương đối khả quan. Đây hứa hẹn là động lực thôi thúc Roma hơn nữa trong việc có được sự phục vụ của Bailly bằng một bản hợp đồng cho mượn.
 

- Quảng cáo -

Bên trên